logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội nghị của UBND Như Xuân Thanh Hóa

Lạc Việt Audio luôn là đơn vị âm thanh được người tiêu dùng yêu thích và đặt sự tin tưởng trong mọi dự án và sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép trình bày một số thông tin về dự án âm thanh hội nghị của UBND Như Xuân Thanh Hóa do anh em kỹ thuật trong công ty thực hiện.

Cấu hình bộ dàn của dự án

Để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, bên công ty và đối tác đã thống nhất sẽ sử dụng một số thiết bị như sau:

  1. Loa treo tường ITC HC-530B: 8 chiếc
  2. Amply ITC TD-500B: 1 chiếc
  3. Mixer analog Eudac KM-100: 1 chiếc
  4. Micro không dây dBaucostic 450 lite: 1 chiếc
  5. Quản lý nguồn Eudac SP-10 Pro: 1 chiếc

Đặc điểm hệ thống âm thanh của dự án

Với những thiết bị âm thanh ở trên, bộ dàn hội nghị, hội thảo của UBND Như Xuân Thanh Hóa đã nhận được đánh giá rất cao từ đại diện địa phương nhờ vào thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời. Cụ thể:

STTTên thiết bịĐặc điểm
1Loa treo tường ITC HC-530BDòng loa treo tường cao cấp sở hữu dải tần số rộng cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao, đầy đủ mọi giai điệu trầm bổng. Âm thanh qua loa lan tỏa đồng đều, trung thực mà không xảy ra hiện tượng rè, nhiễu hay méo tiếng.
2Amply ITC TD-500BBộ khuếch đại mạch class D bền bỉ cho công suất lớn tới 500W cung cấp đầy đủ năng lượng cho hệ thống hoạt động ổn định, mượt mà.
3Mixer analog Eudac KM-100Sở hữu công nghệ âm thanh độc quyền ưu việt cho khả năng tinh chỉnh âm thanh ấn tượng với các hiệu ứng âm thanh echo, reverb chất lượng.
4Micro không dây dBaucostic 450 liteThiết kế cứng cáp, bền bỉ.

Khả năng thu và tái hiện âm thanh rõ nét, mượt mà.

5Quản lý nguồn Eudac SP-10 ProCung cấp nguồn sạch và ổn định nhất tới tất cả các thiết bị âm thanh trong dàn.

Có nhiều tính năng bảo vệ thiết bị và cả người tiêu dùng.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội nghị, hội thảo tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *