logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh nhà chùa tại Chùa Sùng Phúc

Âm thanh hội trường hiện đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh có uy tín và độ yêu thích cao nhất của Lạc Việt Audio. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đôi nét về bộ dàn mà thiết bị mà công ty đã lắp đặt tại Chùa Sùng Phúc vào tháng 9 năm 2023.

Dự án âm thanh hội trường tại Chùa Sùng Phúc
Dự án âm thanh hội trường tại Chùa Sùng Phúc

Đặc điểm bộ dàn của dự án

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hạng mục sản phẩm được sử dụng, mời bạn cùng theo dõi ngay dưới đây:

Cấu hình:

1. Loa cột treo tường Paso C-460 x6
2. Amplyy ITC TD-500B x1
3. Micro có dây Shure x1
4. Chân mic để bàn x1.
5. Tủ rack âm thanh 12U x1

Đặc điểm của từng thiết bị:

  • Hệ thống loa treo tường chất lượng tới từ thương hiệu Paso có công nghệ hiện đại và linh kiện cao cấp vừa đảm bảo được độ bền bỉ, giá trị thẩm mỹ, vừa tái hiện được chất âm trung thực, sống động nhờ công suất 60W và dải tần đáp tuyến dài 130-15.000Hz.
  • Amply ITC TD-500B được trang bị bộ khuếch đại tín hiệu công suất lớn, các đầu vào đa dạng, tiện ích cùng mạch bảo vệ hiện đại cho khả năng phối ghép và hoạt động hết công suất trong thời gian dài, đồng thời tránh các hiện tượng đoản mạch, quá tải,…
  • Không chỉ vậy, đi kèm với bộ thiết bị này còn có chân micro để bàn và tủ rack âm thanh quy chuẩn 12U giúp người dùng có thể lắp đặt, bày trí các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh thực tế của dự án

Trong quá trình thực hiện lắp đặt, anh em kỹ sư của công ty đã ghi lại được một số khoảng khắc thực tế tuyệt vời.

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dự án âm thanh mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu với sản phẩm tương tự, đừng ngần ngại liên hệ ngay tới chúng tôi qua số 0982.655.355 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *