logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường tại Ủy Ban Nhân Dân Tuyên Quang

Lại thêm một dự án nữa làm phong phú thêm vào list âm thanh hội trường, sân khấu mà Lạc Việt Audio đã thực hiện từ những ngày mới vào đời đến hiện tại, đó chính là dự án âm thanh hội trường tại Ủy ban nhân dân Tuyên Quang. Chính bởi kinh nghiệm dồi dào nên ngay từ thời điểm nhận được ủy thác, công ty đã ngay lập tức đưa ra được nhiều hướng đi cho bộ dàn của dự án và một trong số đó đã nhận được sự đồng ý của đối tác và được tiến hành thực hiện lắp đặt.

Ủy Ban Nhân Dân Tuyên Quang
Ủy Ban Nhân Dân Tuyên Quang

Chi tiết các hạng mục thiết bị âm thanh

Dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng ngay tại thời điểm liên hệ về diện tích, ngân sách đầu tư và nhu cầu sử dụng thì các thiết bị âm thanh dưới đây đã hoàn toàn đáp ứng tốt và là lựa chọn hoàn hảo để áp dụng vào hệ thống âm thanh:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa cột DMX CA-306
2Cục đẩy 4 kênh1
3Mic không dây1
4Mic cổ ngỗng1
5Mixer CMS 6001

Một số hình ảnh thực tế

Để quý khách có thể hình dung được cơ bản về hệ thống âm thanh được thực hiện trong dự án chúng tôi sẽ đem lại một số khoảnh khắc thực tế khi lắp đặt như sau:

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu

Là một trong những công ty kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng uy tín, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin về sản phẩm và dịch vụ của mình và cam kết chính hãng 100%, giá thành hợp lý. Đến ngay với Lạc Việt Audio hoặc liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *