logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh ngoài trời tại Quảng Trường New Vegas Hà Tiên

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường âm thanh, Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối âm thanh top đầu Việt Nam, nổi bật về các mảng âm thanh hội trườngâm thanh hội nghị và cả thiết lập âm thanh ngoài trời. Hồi tháng 2 năm 2024, công ty đã tiến hành lắp đặt một hệ thống âm thanh ngoài trời cho Quảng Trường New Vegas Hà Tiên, gồm các thiết bị âm thanh sau đây:

  • 10 x Loa treo tường ngoài trời ITC HP-50TB: nhỏ gọn,  chống gỉ, nước và cháy tuyệt đối. Truyền tải âm mượt mà, tròn trịa mà không hề chói tai.
  • 6 x Loa âm trần ITC C-610W: khả năng phủ âm rộng, chất âm ổn định, mượt mà mà không có hiện tượng nhiễu hay rò. Dễ dàng điều chỉnh công suất sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
  • 1 x Amply Asima AX-500T: chuyên dùng cho mục đích thông báo. Tích hợp mạch công suất class D kết hợp cùng nguồn xung nên chất lượng âm hay, rõ ràng và tiết kiệm điện năng.
Dự án âm thanh ngoài trời tại Quảng Trường New Vegas Hà Tiên
Dự án âm thanh ngoài trời tại Quảng Trường New Vegas Hà Tiên

Tại sao nên tin dùng Lạc Việt Audio?

Lạc Việt Audio – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị âm thanh, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hài lòng. Chúng tôi phân phối các loại thiết bị âm thanh cho cả hội trường lớn và không gian gia đình, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của quý khách.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất đối với chúng tôi; do đó, mọi thiết bị do Lạc Việt Audio cung cấp đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chống lại hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, với lòng nhiệt huyết và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, từ tư vấn sản phẩm đến hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hình ảnh thực tế của dự án

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *