logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh phòng họp tại công ty Bình Hòa Thanh Hóa

6128 lượt xem

Tổng quan về phòng họp tại công ty Bình Hòa Thanh Hóa

Bình Hòa Group là một công ty lớn xây dựng trên địa bàn phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa. Với sự phát triển lớn mạnh trong thời gian vừa qua, công ty đã tiến hành tân trang sửa chữa lại trụ sở chính của mình. Trong kế hoạch này bao gồm dự án thiết kế phòng họp với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho những buổi họp quan trọng của công ty.

Bởi là địa điểm họp mặt của ban lãnh đạo công ty để bàn bạc những vấn đề vô cùng quan trọng nên đòi hỏi hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao. Lạc Việt Audio hân hạnh là đơn vị âm thanh được Bình Hòa Group tin tưởng ủy thác tiến hành thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho công ty.

Các thiết bị được lựa chọn lắp đặt cho dự án

Sau khi nhận được yêu cầu của Bình Hòa Group, chúng tôi đã cử những kỹ sư của mình đến tiến hành khảo sát và thiết kế bản vẽ tổng quan cho hệ thống âm thanh phòng họp của tổng công ty.

Phương án thiết kế của chúng tôi được thông qua với danh mục các thiết bị âm thanh bao gồm:

Cụ thể:

STTTên sản phẩmSố lượngĐặc điểmGhi chú
1Mic chủ tọa Nuoxun NX-9886C1Sử dụng cho chủ toạ. Quyền kiểm soát Mic đại biểu mở đóng, thứ tự phát biểu trong cuộc họp.Đầy đủ Co-Cq
2Mic đại biểu Nuoxun NX-9886D27Sử dụng cho đại biểu có chức năng xin quyền phát biểuĐầy đủ Co-Cq
3Bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX-2288S1Kiểm soát trung tâm hệ thống micro hội thảo hiệu quả nhấtĐầy đủ Co-Cq
4Chống hú King KX-2001Giúp âm thanh phát ra sạch sẽ không lẫn tạp âmĐầy đủ Co-Cq
5Âm ly hội thảo Asima AX-240T1Khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loaĐầy đủ Co-Cq
6Loa treo tường DB CS-5046Cho chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được không gian phòng họpĐầy đủ Co-Cq
7Phụ kiện1Phụ kiện âm thanh chất lượng caoĐầy đủ Co-Cq

Với tổng chi phí cho dự án là 135 triệu đồng công ty Bình Hòa đã sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh phòng họp hiện đại chất lượng tốt nhất.

Sau khi tiến hành thử nghiệm lại nhiều lần, hệ thống hoạt động vô cùng ổn định, dễ dàng sử dụng, chất lượng âm thanh rõ ràng không lẫn tạp âm. Ban lãnh đạo công ty rất hài lòng với kết quả của dự án.

Hình ảnh thực tế của dự án âm thanh phòng họp tại công ty Bình Hòa Thanh Hóa

Sau đây là một số hình ảnh thực tế quá trình thi công của chúng tôi để bạn có cái nhìn thực tế về phương án thiết kế lắp đặt cho dự án âm thanh phòng họp.

Phòng họp có diện tích lên đến 120m2, trang bị nội thất hiện đại, thiết kế sang trọng cùng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Lạc Việt Audio cung cấp và lắp đặt.

Phòng họp có diện tích lớn, thiết kế sang trọng
Phòng họp có diện tích lớn, thiết kế sang trọng

Hệ thống micro cổ ngỗng chất lượng cao, khả năng bắt âm cực tốt. Phòng sử dụng 27 mic đại biểu và 1 mic chủ tọa với thiết kế dễ dàng sử dụng với những cuộc họp đông người.

Hệ thống mic cao cấp chuyên nghiệp
Hệ thống mic cao cấp chuyên nghiệp

Khoảng cách giữa mỗi micro là 1m, hạn chế sự bắt âm sai lệch, cho chất lượng âm thanh chuẩn xác. Bố trí tối giản tăng tính hài hòa và thanh lịch cho phòng họp.

Micro được bố trí gọn gàng đẹp mắt
Micro được bố trí gọn gàng đẹp mắt

Được trang bị 4 loa treo tường ở các góc của phòng họp, cho chất lượng âm thanh rõ ràng, phủ đều khắp phòng đồng thời tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ và gọn gàng. Sau khi tiến hành thử nghiệm hệ thống âm thanh, công ty vô cùng hài lòng với chất lượng âm thanh mà hệ thống mang lại.

Hệ thống loa treo tường của phòng họp
Hệ thống loa treo tường của phòng họp
Chứng nhận thiết bị Nuoxun
Chứng nhận thiết bị Nuoxun
Chứng nhận các thiết bị Nuoxun đạt tiêu chuẩn quốc tế
Chứng nhận các thiết bị Nuoxun đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp tại công ty Bình Hòa Thanh Hóa. Nếu bạn có nhu cầu lặp đặt hệ thống âm thanh hay có bất kì thắc mắc gì vệ dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.