logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp tại Gia Lâm

Tổng quan về phòng họp tại Gia Lâm

Phòng họp tại Gia Lâm là nơi hội nghị, thường xuyên tổ chức các cuộc họp đại hội, đại biểu. Đây là không gian vô cùng quan trọng bởi chúng đón tiếp các cấp lãnh đạo cũng là nơi hội họp, bàn luận và ký kết các quyết định quan trọng của các chức ngành liên quan.

Tổng diện tích của căn phòng phòng họp vào khoảng 50m2, không gian căn phòng thoáng đãng được với phong cách thiết kế chính là phong cách hiện đại. Đây là cơ quan nhà nước quan trọng vì vậy, tường và trần phòng đều được thiết kế cách âm cực tốt, hạn chế tối đa khả năng thoát âm, rò rĩ thông tin cuộc họp , hội nghị.

Tổng diện tích của phòng họp tại Gia Lâm lên tới 50m2
Tổng diện tích của phòng họp tại Gia Lâm lên tới 50m2

Trong thời gian qua, phòng họp tại Gia Lâm đã có những cải tạo, sửa chữa với mong muốn mang tới một không gian phòng họp chất lượng với đầy đủ các thiết bị cho âm thanh hoàn hảo nhất. Vì vậy, mới đây, bạn lãnh đạo của phòng họp tại Gia Lâm đã liên hệ với Lạc Việt Audio để lắp đặt cho mình hệ thống âm thanh phòng họp với sự kết hợp của nhiều thiết bị khác nhau.

Kết cấu các thiết bị lắp đặt cho dự án

Sau khi nhận được yêu cầu của cơ quan, Lạc Việt Audio đã nhanh chóng tiến hành khảo sát, tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch, phương án để thực hiện lắp đặt cho phòng họp. Với không gian phòng họp rộng rãi kết hợp cùng phong cách thiết kế của căn phòng, các thiết bị lắp đặt đều phải tối ưu nhất, phù hợp nhất với không gian phòng.

Sau khi tiến hành thảo luận và thống nhất ý kiến giữa đơn vị và Lạc Việt Audio, chúng tôi đã đi đên quyết định lắp đặt cho phòng họp các sản phẩm dưới đây

STT Tên sản phẩm Số lượng Ghi chú
1 Mic đại biểu Paso DG 2080 20 Đầy đủ CO-CQ
2 Mic chủ tọa Paso PG 2080 1 Đầy đủ CO-CQ
3 Bộ xử lý trung tâm CS 2080 1 Đầy đủ CO-CQ
4 Bộ chống hú kĩ thuật số Nuoxun LP 4P 1 Đầy đủ CO-CQ
5 Âm ly PA Paso PA1240 1 Đầy đủ CO-CQ
6 Loa treo tường Paso C94/60 1 Đầy đủ CO-CQ
7 Một số phụ kiện âm thanh khác Đầy đủ CO-CQ

Tổng chi phí dự án mà Lạc Việt Audio đã lắp đặt cho phòng họp tại Gia Lâm vào khoảng 150 triệu đồng. Với Chi phí vô cùng hợp lý, phòng họp tại Gia Lâm đã có cho mình một dàn thiết bị hiện đại với chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực nhất.

Xem thêm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo, Lạc Việt Audio đã tư vấn chi tiết cho khách hang về từng dòng sản phẩm cần thiết cho không gian phòng họp được thực hiện trong dự án. Sau khi bạn lãnh đạo nắm rõ về các dòng sản phẩm, Lạc Việt Audio cùng khách hàng đã thực hiện kiểm tra, chọn lọc để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Vì vậy, từng sản phẩm được lắp đặt cho phòng họp đều giúp chất lượng âm thanh phòng họp tốt nhất.

Lắp đặt micro cho phòng họp

Sản phẩm đầu tiên được ban lãnh đạo và Lạc Việt Audio quyết định đó là micro cổ ngỗng để bàn. Micro được lắp đặt cho phòng họp tại Gia Lâm là bộ micro chủ tịch và micro đại biểu. Đây là 2 thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh phòng họp.

Số lượng micro được lắp đặt cho phòng họp bao gồm micro đại biểu: 20 bộ micro đại biểu Paso B2080-DG và 1 micro cho chủ tịch Paso B2080-PG . Với số lượng này, phòng họp có thể thực hiện hội họp với hơn 20 đại biểu cùng tham gia.

Đây là những thiết bị có thiết ké hiện đại phù hợp với thiết kế của không gian phòng họp. Bên cạnh đó, micro có phần vỏ được làm từ kim loại cao cấp cho khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không cần sửa chữa hay thay mới trong thời gian ngắn, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho cơ quan.

Micro đại biểu được lắp đặt tại phòng họp tại Gia Lâm
Micro đại biểu được lắp đặt tại phòng họp tại Gia Lâm

Đặc biệt, trong thiết kế của micro chủ toạ Paso B2080-PG có trang bị thêm tính năng ưu tiên micro. Khi micro chủ toạ hoạt động, các micro đại biểu, âm thanh khác đang hoạt động trong phòng họp sẽ tự động tắt để micro chủ toạ được nói rõ ràng nhất mà không bị lẫn giọng.

Micro chủ tích được lắp đặt tại phòng họp tại Gia Lâm
Micro chủ tích được lắp đặt tại phòng họp tại Gia Lâm

Ngoài ra, các micro đều được thiết kế nút chỉnh âm lượng để điều chỉnh mức âm lượng theo mong muốn mà không cần chỉnh chi tiết tại bộ điều khiển trung tâm.

Để có thể điều khiển được bộ micro hoàn hảo nhất, chúng tôi đã sử dụng bộ xử lý trung tâm Paso CS 2080. Đây là bộ thiết bị có thể kết nối lên tới 80 mic nên khi phòng họp muốn mở rộng hơn chỉ cần tăng số lượng micro mà không cần thay đổi bộ điều khiển, tiết kiệm chi phí tối đa cho phòng họp.

Bộ điều khiển trung tâm hiện đại được lắp đặt cho phòng họp
Bộ điều khiển trung tâm hiện đại được lắp đặt cho phòng họp

Lắp đặt loa cho phòng họp

Bên cạnh bộ thiết bị micro của phòng họp thì loa chính là thiết bị không thể thiếu mang tới thông tin cho người nghe. Để đơn giản, không cần lắp đặt nhiều trong không gian phòng họp, Lạc Việt Audio đã quyết định lắp đặt cho phòng họp tại Gia Lâm loa treo tường Paso C94/60.

Đây là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Paso. Loa treo tường Paso C94/60 có thiết kế đơn giản với màu trắng rất phù hợp với thiết kế tường của phòng họp. Bên cạnh đó, nó còn có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt trên tường cao nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thẩm mỹ và không gian diện tích của phòng họp.

Loa treo tường Paso C94/60 được lắp đặt tại phòng họp
Loa treo tường Paso C94/60 được lắp đặt tại phòng họp

Với mức công suất lớn lên tới 60W, Paso C94/60 hoàn toàn có thể đáp ứng được không gian diện tích 50m2 của phòng họp. Bên cạnh đó, loa còn có góc toả âm rộng nên mọi vị trí trong phòng đều có thể nghe được âm thanh một cách rõ ràng nhất.

Lắp đặt amply cho phòng họp

Để đáp ứng được mức công suất lớn của loa treo tường Paso C94/60, Lạc Việt Audio đã quyết định sử dụng amply hội thảo Paso PA1240. Đây là dòng amply có công suất tối đa 240W, rất phù hợp với dòng loa âm trần trên mà không bị lãng phí.

Amply công suất Paso PA1240 tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Amply công suất Paso PA1240 tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Bên cạnh đó, Paso PA1240 còn được tích hợp nhiều hiệu ứng cho chất lượng âm thanh phòng họp tốt nhất, hay nhất. Đặc biệt hơn, Paso PA1240 còn trang bị quạt làm mát tự động có thể điều chỉnh tuỳ vào nhiệt độ của diện tích căn phòng nên ban lãnh đạo có thể thực hiện hội họp liên tục trong thời gian dài mà không bị ảnh hướng tới năng suất hoạt động hay hư hỏng gì.

Lắp đặt các thiết bị phụ trợ khác

Bên cạnh đó, để chất lượng phòng họp được chất lượng nhất, Lạc Việt Audio còn kết hợp một số thiết bị phụ trợ khác như bộ chống hú kĩ thuật số Nuoxun LP 4P. Đây là thiết bị chống hú khá tốt hầu như âm thanh không còn bị rít, hú khi sử dụng trong không gian kín.

Bộ chống hú cho chất lượng âm thanh tốt nhất
Bộ chống hú cho chất lượng âm thanh tốt nhất

Tất cả các thiết bị trên đều được Lạc Việt Audio kiểm tra và lắp đặt cẩn thận, đảm bảo chất lượng và khả năng sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều được cung cấp giấy tờ đầy đủ, bảo hành chính hãng lên tới 2 năm,… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sau khi kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm, khách hàng rất hài lòng với những trải nghiêm âm thanh mà sản phẩm mang lại.’

Xem thêm:

Một số hình ảnh của dự án âm thanh phòng họp tại Gia Lâm

Để có cái nhìn rõ nhất về dự án âm thanh phòng họp tại Gia Lâm nay, Lạc Việt Audio xin cung cấp cho bạn một số hình ảnh chi tiết khi thực hiện và lắp đặt sản phẩm.

Không gian phòng họp rộng lớn thoái mái cho khoảng 20 đại biểu sử dụng

Không gian phòng họp rộng lớn thoái mái cho khoảng 20 đại biểu sử dụng
Không gian phòng họp rộng lớn thoái mái cho khoảng 20 đại biểu sử dụng
Bộ thiết bị được lắp đặt cho phòng họp tại Gia Lâm
Bộ thiết bị được lắp đặt cho phòng họp tại Gia Lâm
Tất cả micro được lắp đặt cho phòng họp
Tất cả micro được lắp đặt cho phòng họp
Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra hoạt động của micro tại phòng họp
Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra hoạt động của micro tại phòng họp
Quá trình tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh cho phòng họp
Quá trình tiến hành lắp đặt các thiết bị âm thanh cho phòng họp

Trên đây là tất cả quá trình tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Gia Lâm. Hy vọng những thông tin và hình năng này giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về phòng họp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp, hãy liên hệ ngay tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc bạn có được một phòng họp có âm thanh chất lượng, hoàn hảo nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *