logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh phòng họp tại hội sở VietinBank Việt trì Phú Thọ

6042 lượt xem

Tổng quan về phòng họp tại hội sở VietinBank Việt trì Phú Thọ

Hội sở VietinBank Việt trì Phú Thọ là một trong những chi nhánh lớn của ngân hàng TMCP Công Thương Tại Phú Thọ. Đây là địa điểm được nhiều người dân của Việt Trí tới làm việc và gia dịch hàng ngày vì vậy chúng không thể thiết bi hệ thống âm thanh.

Dự án âm thanh phòng họp tại VietinBank Việt trì Phú Thọ
Dự án âm thanh phòng họp tại VietinBank Việt trì Phú Thọ

Đặc biệt, phòng họp của VietinBank Việt trì Phú Thọ là nơi trao đổi, hội họp, gặp mặt của ban lãnh đạo vì vậy chất lượng âm thanh càng cần được đảm bảo. Sau khi tìm hiểu về các đơn vị thi công lắp đặt các thiết bị âm thanh phòng họp, VietinBank Việt trì Phú Thọ đã quyết định lựa chọn Lạc Việt Audio nhờ những uy tín và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các thiết bị được lắp đặt cho dự án

Sau khi nhận được thông tin về thiết kế cũng như mong muốn của VietinBank Việt trì Phú Thọ, Lạc Việt đã thực hiện nghiên cứu và lên kế hoạch lắp đặt cho khách hàng. Và sau đó đưa vào thực hiện.

Khi trao đổi và thông nhất ý kiến, ban lãnh đạo của VietinBank Việt trì Phú Thọ và Lạc Việt Audio đã quyết định thực hiện cho dự án các thiết bị bao gồm: Bộ thiết bị âm thanh phòng họp mouxun, chống hú, amply hội thảo, loa treo tường và các phụ kiện âm thanh.

Cụ thể:

STTTên sản phẩmSố lượngĐặc điểmGhi chú
1Mic chủ tọa Nuoxun NX-7698C1Sử dụng cho chủ toạ có khả năng kiểm soát thứ tự cuộc họp và ưu tiên phát biểu, và có thể đóng các đại biểu phát biểuĐầy đủ Co-Cq
2Mic đại biểu Nuoxun NX-7698D15Sử dụng cho đại biểu có chức năng xin quyền phát biểuĐầy đủ Co-Cq
3Bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX-7600M1Kiểm soát trung tâm hệ thống micro hội thảo hiệu quả nhấtĐầy đủ Co-Cq
4Chống hú King KX-2001Giúp âm thanh phát ra sạch sẽ không lẫn tạp âmĐầy đủ Co-Cq
5Âm ly hội thảo Asima AX-240T 1Khuếch đại âm thanh ra loa cho hệ thốngĐầy đủ Co-Cq
6Loa treo tường DB CS-5046Cho chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được không gian phòng họpĐầy đủ Co-Cq
7Phụ kiện1Phụ kiện chất lượng tốtĐầy đủ Co-Cq

Tổng chi phí cho dự án chỉ hết 100 triệu đồng. Với chi phí đầu tư này, phòng họp đã có thể sở hữu cho mình những thiết bị hiện đại, chất lượng nhất.

Hệ thống âm thanh mang tới cho phòng họp chất lượng âm thanh tuyệt vời của quán. Sau khi kiểm tra và thử nghiệm, ban lãnh đạo VietinBank Việt trì Phú Thọ rất hài lòng với chất lượng của các thiết bị âm thanh mang lại.

Một số hình ảnh quá trình thực hiện dự án âm thanh phòng họp VietinBank Việt trì Phú Thọ

Để rõ hơn về dự án, Lạc Việt Audio sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh chi tiết để bạn có thể hiểu được phương án thực hiện, thi công của chúng tôi.

Diện tích không gian căn phòng rộng hơn 100m2, được trang trí và thiết kế đầy đủ nội thất mang phong cách hiện đại, hiện chỉ còn thiếu hệ thống thiết bị âm thanh cho phòng họp.

Diện tích phòng họp rộng, thiết kế hiện đại
Diện tích phòng họp rộng, thiết kế hiện đại

Hệ thống micro được sử dụng cho phòng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Với những tính năng hiện đại, chúng có độ nhạy cao cho khả năng thu âm cực tốt.

Hệ thống micro có nhiều tính năng
Hệ thống micro có nhiều tính năng

Toàn bộ hệ thống micro của phòng họp bao gồm 1 micro chủ toạ và 15 micro đại biểu. Với kích thước rộng lớn, thiết bị hiện đại, phòng họp có thể phục vụ cho hơn 20 người tham gia cuộc họp.

Toàn bộ hệ thống micro của phòng họp
Toàn bộ hệ thống micro của phòng họp

Loa âm trần được lắp đặt tại các góc của phòng họp, vừa tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho phòng họp.

Loa âm trần nhỏ gọn được lắp đặt tại các góc
Loa âm trần nhỏ gọn được lắp đặt tại các góc

Các thiết bị âm thanh được lắp đặt cho phòng họp hiện đại, hạn chế tiếng hú, rít, âm thanh chất lượng. Chúng được đặt trong tủ bảo vệ, cho khả năng hoạt động an toàn, bền bỉ theo thời gian.

Các thiết bị được lắp đặt trong tủ bảo vệ
Các thiết bị được lắp đặt trong tủ bảo vệ

Kết quả sau khi lắp đặt, hệ thống âm thanh được VietinBank Việt trì Phú Thọ sử dụng và cảm thấy rất hài lòng bởi chất lượng âm thanh mà chúng mang lại.

Kết quả của sau khi lắp đặt của dự án
Kết quả của sau khi lắp đặt của dự án

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp ở VietinBank Việt trì Phú Thọ. Nếu bạn có nhu cầu lặp đặt hệ thống âm thanh hãy liên hệ cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn miễn phí nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.