logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh phòng họp tại Thị Ủy Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan dự án âm thanh

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc trao đổi kế hoạch, kết quả kinh doanh và nhiều hoạt động quan trọng mang tính tập thể cần phải được tổ chức và triển khai thực sự hiệu quả. Nhận thức được tầm quan trọng, đại diện Thị xã Buôn Hồ đã liên hệ tới Lạc Việt Audio để đặt hàng hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp cho Thị Ủy địa phương nhằm cải thiện, tối ưu chất lượng các cuộc họp.

Dự án âm thanh phòng họp tại Thị Ủy Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk
Dự án âm thanh phòng họp tại Thị Ủy Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk

Chi tiết về bộ dàn thiết bị

Để hoàn thiện hệ thống âm thanh của địa phương, công ty đã nhanh chóng đưa ra phương án tối ưu nhất và được sự nhận đồng từ phía khách hàng bằng những hạng mục sản phẩm cụ thể sau:

STTTên thiết bịSố lượng

(chiếc)

1Mic chủ tịch ITC TS-6200A1
2Mic đại biểu ITC TS-6200B14
3Bộ trung tâm ITC TS-6221M1
4Bộ xử lý Eudac KM-300 Pro1
5Amply ITC TD-500B1
6Loa âm trần C-630W6
7Quản lý nguồn SP-10Pro1

Hình ảnh anh em kỹ sư thực hiện dự án

Trong quá trình thực hiện lắp đặt, chúng tôi đã kịp thời ghi dấu lại một số khoảnh khắc thực tế như sau:

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh chất lượng, giá tốt

Trên đây là thông tin chi tiết về một trong số các dự án âm thanh tiêu biểu mà công ty đã tiến hành thực hiện trong những ngày cuối năm 2023. Nếu có nhu cầu về bộ dàn tương tự hay cần tham khảo thêm, đừng ngần ngại gì cả mà hãy liên hệ ngay tới SĐT 0982.655.355 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *