logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh phòng họp tập đoàn Hùng Phát

6124 lượt xem

Tổng quan về dự án âm thanh phòng họp tập đoàn Hùng Phát

Hùng Phát là một tập đoàn xây dựng lớn mạnh với trụ sở được xây dựng trên địa bàn huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Với tính chất công việc cần tiến hành họp thường xuyên để bàn bạc phương án thiết kế cùng thi công, một phòng họp chất lượng với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là một điều không thể thiếu.

Tập đoàn Hùng phát đã quyết định thi công xây dựng dự án phòng họp cho tổng công ty. Lạc Việt audio với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực âm thanh, đã được Hùng Phát Group lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp cho tập đoàn mình.

Kết cấu thiết bị được lắp đặt cho dự án

Sau khi tiến hành khảo sát thiết kế phòng lắp đặt, Lạc Việt Audio đã tìm được giải pháp phù hợp cho hệ thống âm thanh phòng họp của tập đoàn với danh sách các thiết bị chính như sau:

STTTên sản phẩmSố lượngĐặc điểmGhi chú
1Mic chủ tọa Nuoxun NX-9886C1Sử dụng cho chủ toạ. Quyền kiểm soát thứ tự phát biểu trong cuộc họp, đóng mở mic đại biểuĐầy đủ Co-Cq
2Mic đại biểu Nuoxun NX-9886D15Sử dụng cho đại biểuĐầy đủ Co-Cq
3Bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX-2288S1Kiểm soát trung tâm hệ thống micro hội thảo hiệu quả nhấtĐầy đủ Co-Cq
4Chống hú King KX-2001Giúp âm thanh phát ra sạch sẽ không lẫn tạp âmĐầy đủ Co-Cq
5Âm ly hội thảo Asima AX-240T1Khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loaĐầy đủ Co-Cq
6Loa treo tường DB CS-5044Cho chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được không gian phòng họpĐầy đủ Co-Cq
7Phụ kiện1Phụ kiện âm thanh chất lượng caoĐầy đủ Co-Cq

Hệ thống âm thanh được tiến hành lắp đặt nhanh chóng, thử nghiệm nhiều lần và đều mạng lại kết quả tuyệt vời với chất lượng âm thanh rõ ràng, phủ đều khắp không gian của phòng, không lẫn tạp âm, không bị các tình trạng như rè hay hú rít,… Hùng Phát Group rất hài lòng với hệ thống âm thanh chúng tôi đã thiết kế cho tập đoàn.

Tổng kinh phí của dự án là 95 Triệu đồng. Rất phải chăng với một hệ thống âm thanh chất lượng như vậy.

Hình ảnh thực tế quá trình thực hiện dự án âm thanh phòng họp tập đoàn Hùng Phát

Sau đây là một số hình ảnh thực tế của quá trình thực hiện dự án của chúng tôi, sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát cũng như hiểu hơn về dự án này.

Được thực hiện trong phong họp với diện tích 100m2, Số lượng thiết bị được lựa chọn và tính toán một cách tối ưu nhất, bao gồm 16 loa cổ ngỗng, 4 loa treo tường gắn ở các góc của phòng cùng các thiết bị chuyên dụng khác, cho chất lượng âm thanh được đảm bảo đồng thời giảm chi phí lắp đặt cho nhà đầu tư.

Số lượng thiết bị sử dụng được tối ưu hóa một cách tốt nhất
Số lượng thiết bị sử dụng được tối ưu hóa một cách tốt nhất

Hệ thống sử dụng micro cổ ngỗng NX-9886 của hãng Nuonxun, một hãng sản xuất micro chất lượng nhất hiện nay. NX-9886 với khả năng bắt âm cực kì tốt và lọc âm, cho chất lượng âm sạch sẽ, rõ ràng cùng Thiết kế gọn gàng, dễ dàng tháo lắp cổ loa. Micro chủ tọa có khả năng điều khiển linh hoạt micro đại biểu, cho cuộc họp diễn ra một cách thuận lợi.

Micro chủ tọa điều khiển cuộc họp dễ dàng
Micro chủ tọa điều khiển cuộc họp dễ dàng
Micro cổ ngỗng Nuonxun
Micro cổ ngỗng Nuonxun

Toàn bộ hệ thống âm thanh được bố trí hợp lí, tối giản, thiết kế đẹp mắt vô cùng hài hòa với không gian sử dụng. Tập đoàn Hùng Phát vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mạng lại.

Hệ thống âm thanh bố trí đẹp mắt, tối giản
Hệ thống âm thanh bố trí đẹp mắt, tối giản

Giấy chứng nhận thiết bị Nuoxun chính hãng:

Chứng nhận thiết bị Nuoxun

Chứng nhận thiết bị Nuoxun đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng họp tại tập đoàn Hùng Phát. Nếu bạn có nhu cầu lặp đặt hệ thống âm thanh hay có bất kì thắc mắc gì vệ dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.