logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh sân vườn tại Vanphu invest Sầm Sơn

Tổng quan về dự án âm thanh sân vườn tại Vanphu invest Sầm Sơn

Hệ thống loa sân vườn được sử dụng nhiều tại các resort, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, quán cafe,…để thư giãn với nhạc nhẹ hay có thể thông báo tin tức, phát thanh. Lạc Việt Audio vừa tiến hành lắp đặt dàn âm thanh sân vườn cho Vanphu invest Sầm Sơn, với chi tiết cấu hình dưới đây.

Âm thanh sân vườn tại Vanphu invest Sầm Sơn
Âm thanh sân vườn tại Vanphu invest Sầm Sơn

Chi tiết hệ thống thiết bị của bộ dàn

Sau khi khảo sát địa hình và nhu cầu của khách hàng, công ty đã thiết lập được một hệ thống âm thanh sân vườn phù hợp:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Âm ly PA 300W 1
2 Loa giả đá ngoài trời 10
3 Loa gắn tường 2
4 Micro để bàn 1

Tại sao nên tin dùng Lạc Việt Audio?

Lạc Việt Audio-một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị âm thanh, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hài lòng. Chúng tôi phân phối các loại thiết bị âm thanh cho cả hội trường lớn và không gian gia đình, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của quý khách.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất đối với chúng tôi; do đó, mọi thiết bị do Lạc Việt Audio cung cấp đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chống lại hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, với lòng nhiệt huyết và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, từ tư vấn sản phẩm đến hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thiết lập dàn âm thanh, anh em kỹ thuật Lạc Việt Audio đã lưu giữ một số hình ảnh hiện trường để người dùng có thể hiểu rõ về hệ thống âm thanh:

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *