logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh sự kiện tại Nghệ An

Tổng quan về dự án âm thanh sự kiện tại Nghệ An

Âm thanh sự kiện hay còn gọi là âm thanh hội trường đáp ứng được đa dạng hoạt động âm thanh phức tạp như biểu diễn văn nghệ, ca nhạc, hội nghị, hội thảo,…Dự án âm thanh sự kiện này được thực hiện tại Nghệ An, với quy mô không gian ngoài trời nên đòi hỏi cấu hình hệ thống phức tạp hơn và người lắp đặt phải có kỹ thuật chuyên môn cao.

Dự án âm thanh sự kiện tại Nghệ An
Dự án âm thanh sự kiện tại Nghệ An

Cấu hình chi tiết dự án

Sau khi khảo sát địa hình cũng như bàn luận với người đại diện, công ty đã thiết lập các thiết bị âm thanh cho dự án này như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa array Eudac 8
2 Loa sub đôi 50 Eudac 2
3 Loa array Fony 8
4 Loa sub đôi 50 Fony 4
5 Loa monitor Fony 2
6 Bàn Mixer 16 kênh Eudac 1
7 Micro không dây Fony 2
8 Controller Eudac CM48 1
9 Quản lý nguồn Eudac 1
10 Cục đẩy công suất Eudac 4 kênh 1
11 Cục đẩy Eudac 2 kênh 1
12 Cục đẩy sub Eudac 2 kênh 1
13 Cục đẩy Fony 2 kênh 1

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các công trình, sự kiện và không gian âm nhạc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lạc Việt cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế đến lắp đặt và bảo trì hệ thống âm thanh. Chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đảm bảo cho việc phát âm thanh tốt nhất, truyền tải âm thanh rõ ràng, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất sử dụng và trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh thực tế của dự án

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *