logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh thông báo tại Nhà xưởng ở Hà Nam

Dự án âm thanh nhà xưởng tại xưởng sản xuất ở Hà Nam do Lạc Việt Audio thực hiện trong tháng 8 năm 2023 là một trong những bộ dàn âm thanh thông báo, phát thanh quy mô khá lớn mà công ty được ủy thác lắp đặt.

Vậy bộ dàn của dự án này có những đặc điểm gì nổi bật thì mời các bác cùng theo dõi từ những thông tin bên dưới nhé!

Tổng quan về bộ dàn

Hệ thống âm thanh của dự án được hoàn thiện bởi một số thiết bị trong bảng dưới đây:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa phóng thanh ITC KS-73030
2Loa âm trần ITC C-66W20
3Amply ITC TD-1000B1
4Amply ITC TD-500B1
5Bộ hẹn giờ phân 10 vùng ITC TF-32252A1
6Micro chọn vùng ITC TP-4318(A)1

Đánh giá chất lượng:

  • Điểm cộng lớn nhất của bộ dàn thông báo nhà xưởng này là hệ thống thiết bị chất lượng cao đến từ thương hiệu ITC nổi tiếng của Trung Quốc với các mẫu loa phóng thanh, loa âm trần, amply, micro cổ ngỗng,….
  • Chất lượng âm thanh của các thiết bị âm thanh ITC khá vượt trội, chúng có khả năng tái hiện âm thanh giọng nói, bản tin một cách đầy đủ, trọn vẹn và trung thực nhất, giúp người dùng tiếp nhận được mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.
  • Hơn nữa, việc sử dụng bộ hẹn giờ và micro cổ ngỗng chọn vùng hiện đại, tiện ích đã mang đến cho người dùng khả năng điều hành và kiểm soát hoạt động của bộ dàn một cách bài bản, nhanh chóng và tuần tự hơn.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh thông báo tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *