logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh thông báo Trung tâm dữ liệu số Tele House

Dự án âm thanh Trung tâm dữ liệu số Tele House

Hệ thông âm thanh thông báo tại Trung tâm dữ liệu số Tele House được thực hiện lắp đặt bởi Lạc Việt Audio vào khoảng tháng 1 năm 2023 không chỉ hỗ trợ hoạt động thông báo, phát thanh được hiệu quả hơn mà còn góp phần trang trí thêm cho không gian sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn.

Trung tâm dữ liệu số Tele House
Trung tâm dữ liệu số Tele House

Chi tiết cấu hình của dự án

Để hoàn thiện dự án, công ty và đối tác đã tiến hành trao đổi và đi đến thống nhất sử dụng các thiết bị sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa âm trần TYY YSP-810B13
2Tủ thông báo TYY YEP-E1

Ưu điểm: 

Với hệ thống loa âm trần cao cấp cùng tủ thông báo hiện đại TYY YEP-E, âm thanh sẽ được tái tạo cực kỳ hiệu quả, trung thực và có sức phân tán rộng, đồng đều đến mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh thông báo tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *