logo Lạc Việt Audio

Dự án hệ thống âm thanh của Triển lãm Số 5 Bà Triệu

Dự án hệ thống âm thanh của Triển lãm Số 5 Bà Triệu

Khu Triển Lãm có địa chỉ tại số 5 Bà Triệu đã liên hệ với Lạc Việt Audio để lắp đặt loa âm trần với mục đích phát thông báo và bật nhạc nhẹ. Sau khi thảo luận với người đại diện, chúng tôi quyết định sử dụng 2 loa âm trần bluetooth DB BLT-355A với các ưu điểm nổi bật sau.

  • Chống ẩm, côn trùng tốt
  • Kết nối Bluetooth thông minh với điện thoại hoặc máy tính trong khoảng cách 10m
  • Khả năng tái tạo âm thanh vô cùng hoàn hảo, chân thực chính xác.
Dự án hệ thống âm thanh của Triển lãm Số 5 Bà Triệu
Dự án hệ thống âm thanh của Triển lãm Số 5 Bà Triệu

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các công trình, sự kiện và không gian âm nhạc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lạc Việt cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế đến lắp đặt và bảo trì hệ thống âm thanh. Chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đảm bảo cho việc phát âm thanh tốt nhất, truyền tải âm thanh rõ ràng, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất sử dụng và trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh thực tế tại Triển lãm Số 5 Bà Triệu

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *