logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh nghe nhạc cho chung cư Feliz Home

Lạc Việt Audio là đơn vị âm thanh nổi tiếng ở cả miền Bắc và miền Nam nước ta không những bán lẻ thiết bị mà còn tư vấn và cung cấp các giải pháp âm thanh chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực như âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp, hội nghị, âm thanh thông báo,…

Dự án lắp đặt âm thanh nghe nhạc cho chung cư Feliz Home
Dự án lắp đặt âm thanh nghe nhạc cho chung cư Feliz Home

Tổng quan về bộ dàn trong dự án

Ngoài những lĩnh vực nổi bật ở trên thì công ty cũng thực hiện lắp đặt các bộ dàn quy mô gia đình, cửa hàng, biệt thự,…mà minh chứng tiêu biểu chính là thành phẩm của dự án lắp đặt loa âm trần bluetooth để nghe nhạc cho chung cư Feliz Home trong bài viết này. Với những sản phẩm đơn giản, công ty đã thành công thiết lập được hệ thống hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đặc điểm của hệ thống âm thanh

Dưới đây là cấu hình và đặc điểm của từng thiết bị mà Lạc Việt Audio đã ứng dụng trong dự án:

STTThiết bịSố lượngChức năng
1Loa âm trần Bluetooth Asima C-420BT1
  • Tái tạo tín hiệu và mang âm thanh lan tỏa đồng đều trong không gian giải trí,
  • Kết nối với các thiết bị hiện đại bằng bluetooth để tiếp nhận được các nguồn nhạc không dây.
2Loa âm trần Asima C-20W3Thể hiện âm thanh hay, mượt mà với đầy đủ các dải âm từ âm trầm chắc chắn đến âm treble sáng trong.

Hình ảnh thực tế của dự án

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em kỹ sư của Lạc Việt Audio đã dùng máy chụp ảnh ghi lại được một vài khoảnh khắc đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án tiêu biểu mà Lạc Việt Audio đã thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần lắp đặt hệ thống tương tự, hãy gọi tới chúng tôi qua đường dây 0982.655.355 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *