logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt loa âm trần Bose tại Bình Dương

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối thiết bị và cung cấp các giải pháp âm thanh chất lượng cao, uy tín được biết đến bởi rất nhiều dự án quy mô lớn nhỏ đa dạng. Mới đây chúng tôi đã lắp đặt 1 combo loa âm trần Bose chất lượng tại Bình Dương, gồm các thiết bị sau:

  • 2 x Loa âm trần Bose DM3C: nổi bật với khả năng chống thấm nước và chống chịu thời tiết tốt. Tái tạo chất âm vô cùng mạnh mẽ, chân thực và đồng thời, phủ âm rộng trong khoảng 20m2.
  • 1 x Amply bluetooth ITC TA-120: phát ra luôn chính xác, tròn trịa với âm trầm sâu lắng, đầy cuốn hút. Tích hợp nhiều tính năng đầu vào như USB, Bluetooth, TF, FM vô cùng đơn giản nên bạn có thể điều khiển thị biết này từ xa. Hơn nữa, nó còn sở hữu chức năng bảo vệ, cho phép tự động ngắt mọi kết nối để bảo vệ amply.
Dự án lắp đặt loa âm trần Bose tại Bình Dương
Dự án lắp đặt loa âm trần Bose tại Bình Dương

Hình ảnh thực tế của dự án

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một trong số những dự án âm thanh tiêu biểu mà anh em kỹ sư đã thực hiện lắp đặt. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn và cung cấp những gợi ý phù hợp nhất cho bộ dàn của mình nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *