Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án lắp loa âm trần TOA tại Liễu Giai – Hà Nội

5071 lượt xem

Với mục đích sử dụng lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán ắn mới mở của mình ,anh N.T.D tại Liễu Giai đã tìm đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để setup hệ thống này .Sau khi khảo sát không gian và mục đích sử dụng cũng như mức kinh phí mong muốn chi trả  của khách hàng ,chúng tôi lựa chọn dòng sản phẩm loa âm trần TOA  do chính công ty phân phối chính hãng để lắp đặt cho bộ dàn âm thanh của quán .Sau đây là thông tin chi tiết về dự án âm thanh này.

Hạng mục thiết bị âm thanh trong dự án

  • Loa âm trần Toa F-2352C : 4 chiếc
  • Amply DB LP 155F :1 chiếc
  • Dây kết nối

Thông tin chi tiết về các thiết bị trong dự án

Dưới đây là chi tiết đặc điểm các thiết bị được sử dụng trong dự án này, các bạn hãy cùng theo dõi nhé:

Xem thêm:

Loa âm trần Toa F-2852C

Loa âm trần Toa F-2352C
Loa âm trần Toa F-2352C

Là dòng loa gắn trần nghe nhạc hay có thiết kế khá đặc biệt Toa F-2352C có khả năng phản xạ âm trầm tốt .Mức công suất của loa tương đối lớn ,trong khoảng thời gian ngắn có thể có thể đạt mức công suất chịu đựng gấp 3 lần mức công suất định mức.

Đáp tuyến tần số trong phổ khá rộng giúp cho khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng .Âm thanh đầu ra hay âm thanh trong trẻo mang đến cảm giác thú vị ,dễ chịu với người nghe ,khắc phục hoàn toàn yếu điểm lẫn c ác trộn âm ,tạp âm của nhiều mẫu loa khác.Với quán cafe mục đích sử dụng âm thanh chính là nghe nhạc thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Amply DB LP 155F

Amply DB LP 155F
Amply DB LP 155F

Với mức công suất định mức 150W ,amply DB LP 155F là thiết bị mà chúng tôi lựa chọn làm thiết bị khuếch đại tín hiệu cho 4 chiếc loa âm trần Toa 2352F kể trên .

Trên amply DB LP-150F tích hợp đầu vào music: USB, Thẻ nhớ, AUX (2 cổng), FM, remote điều khiển từ xa…Và được trang bị thêm các nút tùy chỉnh bass treble của mic và bass, treble của nhạc giúp âm thanh đầu ra hay hơn rất nhiều.

Hình ảnh dự án

Lắp đặt hệ thống loa âm trần Toa
Lắp đặt hệ thống loa âm trần Toa

 

Dự án loa âm trần Toa tại Liễu Giai
Dự án loa âm trần Toa tại Liễu Giai

 

Setup hệ thống loa âm trần Toa
Setup hệ thống loa âm trần Toa

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.