logo Lạc Việt Audio

Dàn âm thanh hội trường nhỏ tại Ecolife Capital

Dàn âm thanh hội trường nhỏ tại Ecolife Capital

Tido Group tọa lạc ở tầng 16 tòa nhà Ecolife Capital,  Đây là doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm trí tuệ. Với đặc thù thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm cũng như giao lưu với khách hàng. Chính vì thế đặt mua một dàn âm thanh hội trường nhỏ tại Lạc Việt.

Với việc chuyên sử dụng trong nhà. Phục vụ cho tối đa 100 khách mời, kèm theo sử dụng chính cho các buổi giao lưu, đàm thoại thi thoảng làm tí văn nghệ, ca nhạc. Nên không cần đòi hỏi thiết bị quá lớn hoặc quá chuyên nghiệp.

Chi tiết cấu hình âm thanh lắp tại tòa nhà EcoLife Capital

Để đáp đứng được yêu cầu này. Lạc Việt đã cân nhắc lựa chọn những phương án hợp lý. Cuối cùng đưa ra cấu hình tốt nhất cho dự án này. Vừa tiết kiệm kha khá chi phí cũng như đảm bảo yêu cầu của đơn vị

Cấu hình âm thanh:

1. Loa karaoke FLY PR15 bass 40 (x2):

Dòng loa sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Hai đường tiếng bass 40 và một trép kèn. Công suất là 500W sẽ rất phù hợp để sử dụng cho hội trường loại nhỏ như thế này. Với một hội trường tối đa 50 đến 100 khách thì sử dụng cặp loa này là quá ổn.

FLY PR15 có dải âm thanh thiên về bass, mid. Cho âm thanh lời nói. giọng hát rõ ràng, ấm áp, truyền cảm. Tiếng nhạc bass thì căng, mạnh mẽ cho các buổi trình diễn sân khấu hay nghe nhạc.

2. Vang cơ King KX50 (x1):

Với một hệ thống âm thanh nhỏ gọn. Phục vụ mục đích chủ yếu là nói và thuyết trình thì sử dụng chiếc vang cơ như này là ổn. Thi thoảng cần tí văn nghệ, ca nhạc thì lại bật tí vang lên là được.

Nói về tính năng của con này thì chuyên để hát karaoke gia đình. Hiệu chỉnh âm thanh hiệu quả với các hiệu ứng echo, reverb, delay. Ba dải âm thanh Equalizer Low/Mid/Hi. Kết nối không dây bluetooth thuận tiện sử dụng với điện thoại.

3. Micro không dây King EW200 (x1)

King EW 200 là bộ micro không dây chuyên nghiệp cho dàn âm thanh trong nhà. Với nhiều ưu điểm vượt trội như là bắt sóng xa, tín hiệu ổn định, tích hợp khả năng chống hú cao. Quan trong nhất là tiếng mic nhẹ và trong, hát không bị mệt hơi.

Dòng mic này khá được ưa chuộng trên thị trường, sử dụng cho các phòng KTV hoặc các dàn âm thanh sân khấu hội trường. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hay ho như tự động dò sóng, tự động ngắt nghỉ khi không sử dụng.

4. Cục đẩy công suất App PTX8002 (x1)

Để đảm bảo độ ổn định cho buổi biểu diễn cũng như phát huy hết sức mạnh của cặp loa. Cần phải có một cục đẩy công suất đủ lớn như dòng APP PTX8002. Đây là dòng đẩy công suất nguồn xuyến mạch class D. Hai kênh âm thanh 800W.

Với đặc trưng là khá nặng. Chất tiếng thiên về dải bass, mid. Phù hợp cho những hệ thống âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Đảm bảo độ ổn định cao cho các show trình diễn liên tục nhiều giờ và nhiều ngày.

Một vài hình ảnh dự án tại EcoLife Capital

Sau đây mời quý vị cùng xem hình ảnh chi tiết đến từ dự án âm thanh

Dàn âm thanh tại Ecolife Capital
Dàn âm thanh tại Ecolife Capital

 

Loa FLY PR18
Loa FLY PR18

 

Loa FLY PR18
Loa FLY PR18

 

Vang, mic, đẩy
Vang, mic, đẩy

 

Vang cơ King KX-50
Vang cơ King KX-50

 

Micro King EW-200
Micro King EW-200

 

Cục đẩy công suất APP PTX8002
Cục đẩy công suất APP PTX8002

 

Micro không dây EW-200
Micro không dây EW-200

 

Dàn âm thanh tại Ecolife Capital
Dàn âm thanh tại Ecolife Capital
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *