Giá loa nén mini

2691 lượt xem

Loa nén mini là sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, không chỉ có tính năng đa dạng mà kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, công suất lớn vì vậy đây là sự lựa chọn tin dùng với rất nhiều khách hàng. Khi lựa chọn loa nén mini thì giá loa nén mini cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người. Để giúp người mua hiểu rõ hơn thì có thể xem thông tin dưới đây.

Tổng quan về loa nén mini

_Loa nén mini là sản phẩm âm thanh nhằm để phát thông tin cho một vùng không gian rộng.

_Trước khi phát thanh âm thanh thì loa có 3 lớp xử lý âm thanh khi hấp thụ vào. Màng rung của loa có buồng kín có một đoạn loe ra ngoài, đoạn cuối ống có loe khép loe rộng ra như mọi người thấy.

_Mặc dù loa mini có kích thước  nhỏ, nhẹ như công suất rất lớn vì vậy âm thanh phát ra khá trong và rõ, đây chính là ưu điểm của loa nén mini được nhiều người yêu thích.

_Tùy vào mẫu mã sản phẩm với đặc điểm khác nhau cho nên giá thành cũng khác nhau.

loa nén mini

Tính năng của loa nén mini

Loa mini tính năng tương tự như loa nén khác nên ứng dụng của sản phẩm chủ yếu là truyền thông tin đến nhiều đối tượng cần thiết như tại nhà văn hóa, khu tập thể, phường, xã,… có thể dùng tại bệnh viện trường học, sở cảnh sát. Sản phẩm đều phát huy hiệu quả tối đa.

Giá loa nén mini

Khi lựa chọn loa mini thì giá thành của nó ra sao, có phù hợp với khả năng không thì thắc mắc của không ít người. Tuy nhiên giá loa nén mini phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, khách hàng có thể căn cứ vào yêu cầu và sở thích của mình để chọn mẫu sản phẩm phù hợp cùng giá thành phải chăng nhất.

Địa chỉ cung cấp loa nén mini

Các sản phẩm loa nén mini được Âm thanh thủ đô phân phối và cung cấp đến tận tay các khách hàng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực loa âm thanh lâu năm như loa nén, loa treo tường,…Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là một trong những đơn vị khách hàng tin dùng nhiều nhất. Chúng tôi không chỉ mang lại sản phẩm chính hãng chất lượng, mà còn kèm theo những dịch vụ tốt nhất.

Để liên hệ đến Âm thanh thủ đô( Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt)  để biết kỹ hơn về loa nén mini vui lòng gọi  qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236, hoặc website: amthanhthudo.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.