Giải pháp âm thanh cho trường mầm non

2362 lượt xem

Nhu cầu sử dụng âm thanh trong trường mầm non

Nhận thức được “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước” nên công tác đầu tư vào giáo dục được Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm. Cùng với trang thiết bị dạy và học thì hệ thống âm thanh phục vụ cho công tác giảng dạy trong các trường mầm non là rất cần thiết. Hệ thống âm thanh trong trường mầm non phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau:

  • Mở các bài nhạc thiếu nhi cho các con nghe sẽ rất thích thú và hào hứng đồng thời góp phần tăng sự phát triển của não bộ trẻ.
  • Dùng hệ thống âm thanh để thông báo, giao lưu trò chuyện tạo sự tương tác với các bé
  • Dùng hệ thống âm thanh để tập hát tập nhảy cho các bé
Hệ thống âm thanh trường mầm non
Hệ thống âm thanh trường mầm non
  • Vào những ngày lễ như ngày nhà giáo việt nam, ngày tết thiếu nhi, ngày tết trung thu cần phải có hệ thống âm thanh để tổ chức vui chơi cho các bé
Âm thanh tổ chức trăng rằm cho các bé
Âm thanh tổ chức trăng rằm cho các bé

Ngoài ra còn rất nhiều công tác cần sử dụng đến hệ thống âm thanh trong trường mầm non. Đối với các trường mầm non đạt chuẩn bắt buộc phải có hệ thống trang thiết bị âm thanh.

Cung cấp trang thiết bị âm thanh trường mầm non

Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tự tin tư vấn tốt nhất với nhu cầu mục đích và mức đầu tư của khách hàng. Chỉ cần Quý khách nhấc điện thoại lên và gọi số Hotline : 0989.682.236, cả thế giới còn lại để chúng tôi lo. Quý khách nên lựa chọn CTCP âm thanh Lạc Việt để tận hưởng những chính sách tốt nhất.

✅ Chất lượng thiết bị âm thanh luôn tốt nhất, có CO, CQ.

✅ Cam kết bảo hành dài lâu lên đến 36 tháng

✅ Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

✅ Hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc

✅ Support mọi lúc, mọi nơi và miễn phí tư vấn qua điện thoại

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Giải pháp âm thanh cho trường mầm non

  1. Lạc Việt Audio says:

    Trường mình cũng đang cần 1 hệ thống âm thanh mà phải đợi từ trên rót vốn về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.