Giới thiệu dòng loa array TL SOUND

2677 lượt xem

Giới thiệu dòng loa array TL SOUND

Dòng loa array TL sound là một trong những thương hiệu âm thanh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng thương hiệu TL sound đã và đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, đặc biệt là những người chơi âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh sự kiện.

Nếu như người chơi âm thanh trên thị trường đã quá quen thuộc với các thương hiệu âm thanh loa hội trường JBL , NEXO, PONTUS,.. thì với sự xuất hiện củ dòng loa array TL Sound chắc chắn sẽ làm cho thị trường âm thanh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Dòng loa TL SOUND chất lượng, số 1 Việt Nam
Dòng loa TL SOUND chất lượng, số 1 Việt Nam

Hãng TL sound, có rất nhiều phân khúc âm thanh khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến dòng loa line array của họ. Thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh, đồng bộ về hệ thống bao gồm các dòng loa 2 bass 30 – 2 kèn , 2 bass 25 – 2 kèn, 1 bass 25 – 1 kèn và loa sub đôi bass 50 chắc chắn sẽ làm cho các bạn có sự lựa chọn nhiều hơn và đa dạng hơn.

Ngoài ra, hãng TL SOUND còn cho ra đời một loạt sản phẩm về mảng loa karaoke, trong đó nổi bật nhất là mẫu loa 1 bass 30 và 1 kèn.

Hiện nay, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị độc quyền và duy nhất phân phối dòng loa TL SOUND này tại thị trường Việt Nam, nếu bạn muốn sở hữu một dòng loa chất lượng, hiện đại, giá tốt thì hãy liên hệ ngay đến công ty theo sđt: 0987 106 809.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.