logo Lạc Việt Audio

Giới thiệu về loa array TASSO. Ưu điểm. Ứng dụng

Loa array Tasso là gì?

Tasso là một thương hiệu loa array cũng khá nỗi tiếng ở Việt Nam, và loa array Tasso là những loa nhỏ với kích thước 10 inch, 12 inch được ghép với nhau thành một mảng khi treo tạo một góc phủ âm thanh rộng được gọi là loa line array Tasso.  Bài viết dưới đây sẽ tập trung khai thác điểm mạnh và điểm yếu của loa array Tasso và sẽ giải đáp những câu hỏi: Có nên mua loa array Tasso, loa array tass được bán ở đâu? Cách lựa chọn mua loa tasso chính hãng?…

Hình ảnh thực tế loa array Tasso
Hình ảnh thực tế loa array Tasso
Mặt trước của loa Arrray liền công suấtXEM TOÀN BỘ LOA LINE ARRAY CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

Click để xem toàn bộ các dòng loa array chính hãng, loa array chuyên phục vụ âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá tốt nhất, nhiều khuyến mãi và ưu đãi lớn…

Kiến thức về loa array Tasso

Những kiến thức căn bản khách hàng cần nắm rõ trước khi quyết định lựa chọn mua dòng loa array tasso, những kiến thức này được chuyên gia âm thanh Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chia sẻ vì vậy khách hàng cần đọc kỹ và có những chắt lọc để tìm cho mình sản phẩm ưng ý.

Điểm mạnh và điểm yếu của loa array Tasso

Dòng loa array Tasso có nhiều điểm mạnh, hệ thống bass và treble loa được làm bằng chất liệu Neodymium cho chất lượng âm thanh phóng xa hơn, sử dụng ít loa nhưng vẫn phục vụ được lượng khách lớn ở một khoảng không gian lớn

Thiết kế loa array tasso hầm hố, trông rất bắt mắt và đặc biệt có khả năng chịu nước rất tốt, khi sử dụng gặp phải sự cố mưa gió cũng không hề sợ.

Loa array Tasso lợi thế khi để ngoài trời chịu mưa chịu nước
Loa array Tasso lợi thế khi để ngoài trời chịu mưa chịu nước

Điểm yếu của dòng loa này là giá thành tương đối cao, trọng lượng nặng khó khăn cho việc di chuyển lắp đặt và đưa vào sử dụng, đây là điểm yếu khá mạnh vì thế trong thời gian tới chắc chắn sẽ cải thiện về trọng lượng của loa nhưng không làm giảm chất lượng âm thanh của chiếc loa.

Ứng dụng của loa array Tasso

Loa array Tasso thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh biểu diễn ngoài trời chuyên nghiệp.

Loa array Tasso còn được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh phòng hội họp và rất nhiều ứng dụng khác.

Địa chỉ mua loa array Tasso uy tín chất lượng?

Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được tư vấn mua loa array. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ tư vấn cung cấp và lắp đặt bộ dàn loa array chuyên nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao, phù hợp với tất cả các mục đích.

Cục đẩy DB TK4800 thiết kế 4 kênh độc lập với 3 chế độ tùy chỉnhXEM CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT PHÙ HỢP VỚI LOA ARRAY

Xem các dòng cục đẩy phù hợp với tất cả các loại loa array chất lượng, làm phát huy hết được công năng của loa array. Cục đẩy công suất chất lượng cho loa array chuyên nghiệp. Click vào để xem ngay!

Vang số DB AK8 hàng chính hãngTỔNG HỢP CÁC DÒNG MIXER SỐ CHẤT LƯỢNG

Xem tất cả các dòng mixer số chất lượng cao nhập khẩu chính hãng được sử dụng phổ biến nhất, hát cực hay, bay tiếng, Feeback tự động không hề rít loa. Click vào để xem ngay!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *