logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn

5434 lượt xem

Đã bao giờ bạn có ý nghĩ rằng sẽ tự lắp ráp cho mình một sản phẩm loa trầm để có thể thỏa mãn những nhu cầu âm thanh của riêng mình chưa? Nếu như có rồi, vậy tại sao bạn không nâng cấp chất lượng cũng như công suất của sản phẩm loa của mình hơn bằng mạch loa siêu trầm của chúng tôi. Còn chưa, thế thì bạn nên tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có được những thông tin đúng đắn và chất lượng nhất về mạch loa siêu trầm mini, từ đó có thể lắp đặt và thiết kế cho dàn âm thanh nhà mình một sản phẩm loa siêu trầm chất lượng âm thanh bùng nổ, uy lực và đỉnh cao nhất.

Xem thêm:

>>>>Hướng dẫn cách chọn mua loa bass rời chất lượng và tốt nhất

Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn
Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn

Mạch loa siêu trầm là gì? Có những loại mạch loa siêu trầm nào?

Mạch loa siêu trầm là gì?

Đối với những bạn lần đầu muốn tự đóng cho mình một sản phẩm loa sub, điều bạn cần phải lưu ý đầu tiên đó chính là mạch loa siêu trầm. Đây là một chi tiết quan trọng, không có nó thì thiết bị của bạn sẽ không bao giờ có được chất lượng âm thanh hay.

Vậy mạch loa siêu trầm là gì và cấu tạo của nó như thế nào? Đầu tiên, có thể hiểu rằng mạch loa siêu trầm là một chi tiết mang tính kỹ thuật khá cao trong một thiết bị loa sub. Chi tiết mạch loa siêu trầm mini này có tác dụng giúp lọc các tín hiệu âm thanh, từ đó có thể xử lý hoặc khuếch đại âm thanh ra củ loa, và phát ra ngoài.

Mạch loa siêu trầm thường có cấu tạo gồm 2 phần là phần dùng để tinh chỉnh, xử lý các tín hiệu âm thanh, phần thứ hai là các cổng kết nối với các sản phẩm khác. Khá dễ dàng để hình dung chi tiết này vì nó cũng rất thường thấy trên thị trường thiết bị âm thanh,. Bạn có thể mua mạch loa siêu trầm ở nhiều đơn vị phân phối khác nhau hoặc có thể tự thiết kế một mạch loa siêu trầm cho thiết bị loa của mình.

Về cấu tạo của một mạch loa siêu trầm, các bạn nên chọn lựa những sản phẩm được trang bị cả các lá tản nhiệt để có thể giúp cho thiết bị loa của mình hoạt động một cách tốt nhất, với hiệu năng mạnh mẽ và vượt trội.

Về phân loại mạch loa siêu trầm:

Bởi vì loa siêu trầm được chia làm hai loại loa khác nhau là loa sub hơi và loa sub điện ( tram dien) . Loa sub hơi là thiết bị loa sub không có trang bị amply tích hợp sẵn, khi sử dụng sản phẩm loa này, các bạn cần phải kết nối amply cho sản phẩm thì nới có thể phát ra được âm thanh. Còn loa sub điện là loại loa sub có được trang bị tích hợp sẵn amply trong mạch loa. Điều này giúp cho sản phẩm có thể phát ra âm thanh mà không cần phải ghép nối với amply nữa.

Mạch loa siêu trầm là gì? Có những loại mạch loa siêu trầm nào?
Mạch loa siêu trầm là gì? Có những loại mạch loa siêu trầm nào?

Dựa trên điều này, có thể chia phân loại mạch loa siêu trầm mini ra làm hai loại là loại có tích hợp sẵn amply và một loại không có tích hợp amply.

Với loại tích hợp amply (tram dien) thì sẽ giúp cho bạn sử dụng tiện lợi hơn, không cần phải trang bị thêm amply làm tốn kém thêm chi phí, sử dụng cũng dễ dàng hơn, đối với những bạn không biết ghép nối loa với amply thì loại mạch loa siêu trầm mini này chính là một sự lựa chọn cực hoàn hảo và phù hợp dành cho bạn.

Còn với loại mạch loa siêu trầm không tích hợp sẵn amply sẽ hơi bất tiện một chút nhưng nó sẽ có mức giá thành rẻ hơn. Nếu như dàn âm thanh nhà bạn đã có amply rồi thì nên mua sản phẩm này để có thể tiết kiệm được chi phí.

Nói chung, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và tài chính của bạn mà chọn mua mạch loa siêu trầm chất lượng và phù hợp nhất.

Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn

Trước khi bắt tay vào lắp mạch loa siêu trầm mini, bạn có thể tham khảo bài viết tự đóng thùng loa của chúng tôi để có được những kiến thức tổng quát nhất về việc này.

Lắp mạch loa siêu trầm sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm loa sub chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là những âm trầm cực uy lực, cuc tram, rất phù hợp khi bạn xem phim bom tấn, những bộ phim hành động,… bên cạnh đó còn giúp cho âm trầm của loa sạch, không bị um cho dù đặt loa trong căn phòng kín.

Trên thị trường hiện nay có bán mạch loa siêu trầm rất nhiều loại và có mức giá thành phong phú, cho các bạn lựa chọn. Các bạn chỉ cần mua về và lắp là có thể sử dụng luôn, không cần phải quá mất công.

Xem thêm:

>>>>>Các thương hiệu loa sub chất lượng và chuyên nghiệp nên mua 2019

Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn
Hướng dẫn tự lắp mạch loa siêu trầm mini chất lượng đúng chuẩn

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn về mạch loa siêu trầm mini. Mong rằng sau bài viết này, các bạn sẽ có được những sản phẩm loa sub của riêng mình chất lượng, hay nhất, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và tuyệt vời.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.