Kích thước loa âm trần

2494 lượt xem

Loa âm trần là thiết bị loa âm thanh có thiết kế để gắn được lên trần, dùng cho muc đích nghe nhạc là chủ yếu. Kích thước loa âm trần tùy thuộc và mẫu mã và tính năng sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn.

Tổng quan về loa âm trần

Nếu bạn đang cần sản phẩm loa dùng cho hội trường thì những chiếc loa âm trần chắc chắn không thể bỏ ra.  Âm thanh phát ra âm, trầm, thích hợp cho người nghe.

Loa được thiết kế với bảng nhựa và khung loa bên ngoài, loa gắn trần với kim loại kèm theo, nhờ có tính năng kẹp nên dễ dàng gắn được loa trên trần nhà. Loa âm trần có đầu vào trở kháng có thể thay đổi đơn giản nhờ thay đổi nơi cắm line của biến áp.

Kích thước loa âm trần

Thông số của loa âm trần

_Công suất: Từ 6 đến 50W.

_Trở kháng đầu vào: 100V line : 1.7kΩ(6W)

_Cường độ âm lượng của loa: 90 dB.

_Tần số của loa: Từ 45 đến 20 kHz.

_Bộ phận chính: Vành loa có màu trắng làm từ thép không rỉ. Thứ 2 là mặt lưới – lớp thép màu trắng.

_Kích thước loa: Ø230 × 79(S)mm

_Trọng lượng trung bình: 760 gram.

Tính năng của loa âm trần

_Loa âm trần có thể lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng nhờ sử dụng móc treo hiệu quả.

_Có thêm đáp tuyến tần số lớn.

_Hình dạng kiểu nón trụ 20cm.

_Kiểu hình nón đôi 20cm.

_Mặt loa khá mỏng không tác động tiêu cực gì tới những thiết bị khác.

_Nhờ phát thanh âm thanh trầm và ấm nên thích hợp để dùng cho nghe nhạc.

Địa chỉ cung cấp loa âm trần bạn nên chọn

Khi bạn lựa chọn mua loa âm trần cần tìm đến địa chỉ uy tín thì nơi đó cần đáp ứng được cho bạn những tiêu chí như mẫu mã đa dạng như loa TOA F-2352C 2 kênh, loa TOA F-2852C gắn trần tán rộng,…, nét thẩm mỹ cao, kích thước cũng như tính năng tiện lợi, giá thành phù hợp với người mua. Âm thanh thủ đô đáp ứng được tất cả đều này.

Âm thanh thủ đô chuyên cung cấp những sản phẩm loa âm trần, loa nén, loa toa,… chính hãng, được nhập khẩu từ thương hiệu nước ngoài, chắc chắn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về loa âm trần bạn có thể truy cập vào website: amthanhthudo.com. Hoặc SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.