logo Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhằm tôn vinh những bóng hồng của Lạc Việt Audio, Công đoàn công ty cùng các anh em đã bí mật tổ chức một buổi party nho nhỏ cho các chị em của Lạc Việt với chủ đề “Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3”. Đây là dịp các anh em trong công ty có phen bày tỏ cảm xúc của mình với các chị em và gửi những lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Tổ chức mừng ngày 8-3 cho chị em Lạc Việt Audio

Tại buổi lễ chúc mừng này, các đấng mày râu không chỉ chuẩn bị chiếc bánh kem ngọt ngào nhất mà còn có nhiều bông hoa xinh tươi, cùng những món quà tới chị em. Ban Giám đốc cũng chuẩn bị riêng món quà đặc biệt tới từng bóng hồng. Trong buổi lễ chúc mừng cũng có sự góp mặt của “nóc nhà” của một số anh em trong công ty.

Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc
Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc

Nụ cười, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng thành viên trong đại gia đình Lạc Việt Audio. Đó cũng chính là lý do ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn giữ văn hóa doanh nghiệp này. Niềm vui, sự gắn kết chính là bàn đạp giúp Lạc Việt phát triển vững mạnh và trở thành chiến binh thực thụ trong ngành âm thanh.

Trong buổi lễ, Ban Giám Đốc cũng thay mặt cho toàn bộ anh em gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất khích lệ tới chị em cùng toàn thể nhân viên công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và vươn tầm hơn nữa trong thời gian tới.

Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty
Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty

Lời cuối, chúc toàn thể các chị em Lạc Việt Audio có một ngày 8/3 trọn vẹn. Chúc mỗi người sẽ tìm được cho mình sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta là một gia đình, mà đã là gia đình thì phải luôn ấm áp và vui vẻ. Chúc các bạn có một ngày tràn ngập niềm vui.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *