logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt âm thanh hội trường nhà đa năng TP. Lạng Sơn

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ âm thanh cực kỳ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Một trong những lĩnh vực hiện đang nổi nhất của công ty chính là âm thanh hội trường, dưới đây là chi tiết về bộ dàn âm thanh của nhà đa năng thành phố Lạng Sơn do anh em kỹ sư trong đơn vị đã thực hiện vào thành 12 năm 2023.

Hội trường nhà đa năng TP. Lạng Sơn
Hội trường nhà đa năng TP. Lạng Sơn

Các hạng mục âm thanh của dự án

Sau khi nhận được ủy thác từ phía người dân địa phương, công ty đã đưa ra được giải pháp phù hợp với yêu cầu sử dụng, nguồn vốn đầu tư và diện tích lắp đặt của không gian và ngay lập tức nhận được sự đồng thuận từ phía đối tác. Trong đó, các thiết bị đã được ưu tiên sử dụng là:

STTTên sản phẩm

 Số lượng

(chiếc)

1Loa hội trường Fony2
2Loa sub Fony H-182
3Loa monitor Fony2
4Cục đẩy Fony EP-11005
5Controller Fony BM-48001
6Mixer Eudac MXA101
7Micro không dây Fony FP-9000DA1

Hình ảnh anh em kỹ sư thực hiện dự án

Trong quá trình thực hiện lắp đặt, chúng tôi đã kịp thời ghi dấu lại một số

khoảnh khắc thực tế như sau:

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh chất lượng, giá tốt

Trên đây là thông tin chi tiết về một trong số các dự án âm thanh tiêu biểu mà công ty đã tiến hành thực hiện trong những ngày cuối năm 2023. Nếu có nhu cầu về bộ dàn tương tự hay cần tham khảo thêm, đừng ngần ngại gì cả mà hãy liên hệ ngay tới SĐT 0982.655.355 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *