logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt hệ thống loa âm trần cho gia đình tại thành phố Bắc Ninh

Tổng quan dự án lắp đặt loa âm trần tại Bắc Ninh

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối thiết bị và cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam, nổi bật với nhiều lĩnh vực khác nhau như âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo, nghe nhạc,…

Trong tháng 11 năm 2023 vừa qua, công ty đã nhận được đơn hàng ủy thác lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc cho không gian gia đình tại thành phố Bắc Ninh với yêu cầu đơn giản như sau:

  • Chuyên dùng để nghe nhạc
  • Không chiếm diện tích lắp đặt
  • Có thể điều khiển không dây qua bluetooth

Từ những yêu cầu trên, công ty đã nhanh chóng đưa ra được giải pháp phù hợp và nhận được sự đồng tình của khách hàng đó chính là việc ứng dụng combo 4 loa âm trần bluetooth.

Hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em kỹ sư trong công ty đã kịp thời ghi lại được một vài khoảnh khắc như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh tiêu biểu mà công ty chúng tôi đã thực hiện. Nếu có nhu cầu về bộ dàn tương tự hay cần tư vấn về bộ dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư, đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay đến đường dây nóng 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *