logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Lắp đặt hệ thống loa cho 10 lớp học của trường THCS Nguyễn Tri Phương

5296 lượt xem

Lắp đặt hệ thống loa cho 10 lớp học

Để phục vụ công tác giảng dạy được tốt hơn thì trong mỗi lớp học hiện nay đều nên có trang bị hệ thống âm thanh phòng họp. Khi có hệ thống loa thì cô giáo giảng bài sẽ đỡ mất sức hơn, học sinh nghe giảng có âm thanh to rõ ràng và đều ở khắp lớp. Thấy được tầm quan trọng của hệ thống loa lớp học, trường THCS Nguyễn Tri Phương – Cửa Bắc – Hà Nội đã đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh cho 10 lớp học trọng điểm sau đó sẽ mở rộng ra toàn trường. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị đã trúng thầu gói lắp đặt âm thanh cho 10 lớp học trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Lắp đặt hệ thống loa cho 10 lớp hoc
Lắp đặt hệ thống loa cho 10 lớp hoc

Mỗi lớp có diện tích 70m2, bố trí 4 loa hộp 15W model DB CS-501 ở 4 góc lớp để tạo độ phủ âm thanh đồng đều cho cả lớp học. Giải pháp này vừa đơn giản tiết kiệm và dễ dàng sử dụng.

lap-dat-he-thong-loa-cho-10-lop-hoc-01
Quá trình lắp đặt diễn ra đơn giản dễ dàng

Liên hệ với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để biết thêm về các dòng âm thanh hội trường hót nhất 2019

Địa chỉ  : Số 36 ngõ 41 Đông Tác Kim Liên Đống Đa Hà Nội

Hotline : 0989 682 236 / 0982 655 355

Email : lacvietaudio@gmail.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.