logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt hệ thống micro phòng họp cho trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Giới thiệu về dự án 

Hội họp, một công việc không thể thiếu trong bất cứ một khối ngành hay cơ quan nào. Đặc biệt là trong môi trường sư phạm. Việc có những buổi họp lại là càng nhiều và cần thiết. Việc trang bị cho những không gian này những hệ thống âm thanh phòng họp là cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Chúng giúp cho những buổ họp của người sử dụng được tốt và thành công hơn. Bên cạnh đó, những dàn âm thanh phòng họp còn giúp cho công việc của bạn trở nên hiện đại và công nghiệp hơn.

Hiểu và nhận biết được tầm quan trọng của điều này, khách hàng của chúng tôi là trường cao đẳng Lý Thái Tổ đã liên hệ và hợp tác với chúng tôi để lắp đặt cho trường một hệ thống âm thanh phòng họp, phục vụ những mục đích công việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi đã cử những nhân viên đi để khảo sát không gian lắp đặt, nhu cầu của khách hàng và tiền hành thiết kế những phương án lắp đặt cho khách hàng chọn lựa.

Sau khi bàn bạc, cả hai bên đã đưa ra được những phương án và quyết định được sự lắp đặt như thế nào cho dự án.

Lắp đặt hệ thống micro phòng họp cho trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Lắp đặt hệ thống micro phòng họp cho trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Hạng mục sản phẩm của dự án 

Đối với những hệ thống âm thanh phòng họp, chất lượng âm thanh, độ chi tiết và chung thực được đặt lên hàng đầu. Hiểu và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã trang bị cho dự án này những sản phẩm thiết bị âm thanh có chất lượng cao, đến từ những thương hiệu danh tiếng trên thị trường như DB, Shure,…

Danh mục các sản phẩm trong dự án được chúng tôi tổng hợp như sau:

  • Amply trung tâm DB LH 8000 : 1 chiếc
  • Micro chủ tịch DB LH 8000A : 1 chiếc
  • Micro đại biểu DB LH 8000B : 14 chiếc
  • Loa âm trần 20w DB TS-603: 6 chiếc
  • Amply DB LP-150F. : 1 chiếc
  • Micro không dây shure UGX9II: 1 bộ
  • Vang số BTE AP2000: 1 chiếc

Về sản phẩm loa trong dự án này, để âm thanh có thể bao trùm toàn bộ không gian của căn phòng, chúng tôi đã trang bị cho dự án này những sản phẩm loa âm trần của hãng DB. Loa âm trần 20w DB TS-603: 6 chiếc.

Các sản phẩm này đều được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là sản phẩm của thương hiệu DB, một thương hiệu danh tiếng cao trên thị trường thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng xử lý và truyền tải âm thanh của những sản phẩm loa âm trần này.

Ngoài ra, thiết kế bên ngoài của những sản phẩm này cũng được khách hàng đánh giá cao. Với kích thước nhỏ gọn, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng.

Bộ dàn này đươc trang bị hai thiết bị amply là Amply trung tâm DB LH 8000Amply DB LP-150F, hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu âm thanh của dàn thiết bị này.

Amply là những thiết bị có thể xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Điều này góp phần làm tăng chất lượng âm thanh của sản phẩm và những thiết bị trong dự án.

Micro chính là linh hồn của những dàn âm thanh phòng họp. Trong dàn âm thanh này, chúng tôi trang bị những sản phẩm micro cực chất lượng đến từ thương hiệu DB. Micro chủ tịch DB LH 8000A : 1 chiếc
Micro đại biểu DB LH 8000B : 14 chiếc. Bên cạnh đó còn được trang bị Micro không dây shure UGX9II: 1 bộ.

Những sản phẩm này sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin trong công việc dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Sau khi lắp đặt, khách hàng đã tiến hành kiểm tra và nhiệm thu dự án. Khách hàng rất hài lòng với những thiết bị âm thanh mà chúng tôi lắp đặt cho họ. Họ rất vui vẻ và hứa hẹn những lần hợp tác tiếp theo.

Nếu như bạn cũng có nhu cầu lắp đặt một dàn thiết bị âm thanh phòng họp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất.

Hình ảnh thực tế của dự án 

Trường cao đẳng Lý Thái Tổ Từ Sơn Bắc Ninh
Trường cao đẳng Lý Thái Tổ Từ Sơn Bắc Ninh
Nhân viên kỹ thuật Lạc Việt tiến hành lắp đặt
Nhân viên kỹ thuật Lạc Việt tiến hành lắp đặt
Hoàn thiện lắp đăt micro chủ tịch đại biểu
Hoàn thiện lắp đăt micro chủ tịch đại biểu
Các thiết bị trong dự án âm thanh
Các thiết bị trong dự án âm thanh
Amply, vang số và micro
Amply, vang số và micro
Kỹ sư âm thanh tinh chỉnh vang số
Kỹ sư âm thanh tinh chỉnh vang số
Chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường
Chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *