logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Lắp đặt âm thanh cho quán ăn APACHE dành cho Người da đỏ

4923 lượt xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán ăn

Nhu cầu nghe nhạc giải trí đang là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Mọi người cần âm nhạc mọi lúc mọi nơi từ những nơi công cộng như đi uống trà, uống cafe, ăn lẩu, ăn buffet hay nhu cầu âm thanh giải trí tại nhà. Các quán ăn, quán lẩu, quán nướng, quán buffet ngày càng mọc lên như nấm. Quán ăn dành cho Người da đỏ là 1 ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo sẽ thu hút được sự tò mò của thực khách. Để tạo nên điểm nhấn cho quán ăn, chủ quán đã đầu tư hệ thống âm thanh nghe nhạc cho quán ăn APACHE. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán ăn APACHE dành cho Người da đỏ tọa lạc tại địa chỉ số 3 Phố Vĩnh Hồ, Thịnh Quang Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội. Liên hệ chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh thông báo nhé!

Lắp đặt âm thanh cho quán ăn APACHE
Lắp đặt âm thanh cho quán ăn APACHE

Âm thanh cho quán ăn đòi hỏi khá đặc biệt : âm thanh phải nhẹ nhàng du dương để đảm bảo cho bữa ăn của thực khách được tốt nhất. Tùy thuộc vào không gian để setup loa cho nó phù hợp. Sau khi quan sát không gian của quán ăn APACHE, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã quyết định đưa 2 đôi loa BMB 450 bãi vào tạo nên nét phong cách chấm phá cho quán ăn. Dưới dây là một số hình ảnh ghi lại tại quán ăn APACHE.

Lắp đặt loa BMB 450 bãi cho quán ăn
Lắp đặt loa BMB 450 bãi cho quán ăn
Đôi loa BMB 450 tạo nên đẳng cấp cho quán ăn
Đôi loa BMB 450 tạo nên đẳng cấp cho quán ăn
Sử dụng Amply Jarguar 506N Gold cho 2 cặp loa BMB 450 bãi
Sử dụng Amply Jarguar 506N Gold cho 2 cặp loa BMB 450 bãi

Loa BMB 450 bãi sử dụng nghe nhạc vàng trữ tình bolero rất hay và mềm mại. Sau khi lắp đặt âm thanh hoàn thiện chúng tôi có thử cho chủ quán nghe và ông cảm thấy rất hài lòng về âm thanh, không quên cảm ơn Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc cho các quán ăn phòng trà, quán cafe, quán hát cho nhau nghe… với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội kỹ thuật trình độ cao tư vấn lắp đặt chuẩn nhất cho khách hàng. Mọi vấn đề cần tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline : 0989.682.236 để được hỗ trợ tốt nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.