logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Lắp đặt âm thanh phòng họp cho bệnh viện Bưu Điện

6227 lượt xem

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện được thành lập ngày 16/6/1956, là địa chỉ đáng tin cậy khám chữa bệnh cho nhân dân Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay Bệnh viện Bưu điện có 02 cơ sở hoạt động song song với 420 giường bệnh với 29 khoa phòng. Với 433 cán bộ, công nhân viên, trong đó có 116 bác sỹ và dược sỹ đại học (trong đó có: 4 Bác sỹ nội trú, 7 Tiến sĩ Y học, 81 người có trình độ CKII, CKI, Thạc sỹ…), 209 điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, giàu y đức, thân thiện, tận tụy và trách nhiệm.

Bệnh viện Bưu Điện
Bệnh viện Bưu Điện

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện cũng giống tất cả các tổ chức doanh nghiệp khác đều có phòng họp để giao ban, hội nghị hội thảo các về đề của bệnh viện. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã setup hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng dễ dàng vận hàng cho bệnh viện Bưu Điện.

Hệ thống âm thanh phòng họp Bệnh viện Bưu Điện
Hệ thống âm thanh phòng họp Bệnh viện Bưu Điện

Hệ thống âm thanh phòng họp bao gồm các thiết bị:

-Loa hộp 30W

-Amply mixer 120W

-Bộ điều khiển trung tâm DB LH-8000

-Mic chủ tịch DB LH-8000A

-Mic đại biểu DB LH-8000B

Hệ thống âm thanh phòng họp của Bệnh viện Bưu Điện đều là hàng chất lượng thương hiệu DB Acoutics nổi tiếng của Italia, nhập khẩu chính hãng có đầy đủ Co-Cq. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị nhập khẩu phân phối các thiết bị của hãng DB Acoutics trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi tới số Hotline : 0989.682.236 sẽ được tư vấn tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bệnh viện Bưu Điện
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bệnh viện Bưu Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Địa chỉ : Số  36 ngõ 41 Đông Tác, Kim Liên Đống Đa Hà Nội

Email : lacvietaudio@gmail.com

Website : https://amthanhthudo.com

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.