Loa array CVR – Những điều cần biết về loa CVR

2404 lượt xem

Đánh giá hiệu năng hoạt động của loa array CVR

Loa CVR xuất xứ ở đâu? Loa Array CVR là gì? Loa array CVR có những Seri nào? Những dòng loa line array CVR được ưa chuộng tại Việt Nam? Loa array CVR được sử dụng vào mục đích gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trên của các bạn về dòng loa CVR.

Loa Array CVR
Loa Array CVR

Xem toàn bộ các dòng loa array chất lượng: TẠI ĐÂY

Xuất xứ và khái niệm loa array CVR?

Loa array CVR là một dòng loa sân khấu được xuất xứ tại Trung Quốc, được sản xuất bởi nhà máy CVR audio china. Dòng loa CVR là dòng loa line array hay còn được gọi là loa mảng, được ghép với nhau từ các loa nhỏ bass 25, 30 ghép lại tạo thành một mảng khi treo lên tạo một góc phủ lớn trong một diện tích rộng được gọi là loa array CVR.

Những Seri CVR được ưa chuộng tại Việt Nam?

Tôi sẽ liệt kê ra danh sách những seri loa array CVR được ưa chuộng tại Việt Nam đó chính là: Loa CVR W-9B, loa CVR W-8B & W-8BP, Loa CVR W-208 & W-18/W-208P & W-18P, Loa CVR W-82C&W15C/W-15CP, Loa array CVR W-25 & W-12P. Đó là những seri bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam.

Loa CVR với seri W-3/W-21 & W-3P/W-21P(Active)
Loa CVR với seri W-3/W-21 & W-3P/W-21P(Active)

Mục đích sử dụng của loa array CVR?

Loa array CVR thường được sử dụng cho mục đích làm: Hệ thống âm thanh sân khấu, hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp ngoài trời, hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, Bar, clup…

Địa chỉ mua loa array CVR uy tín

Khi nhắc đến mua loa CVR ở đâu, người ta nghĩ ngay đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Đơn vị cung cấp âm thanh CVR uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng loa array mang thương hiệu: CVR, JBL, DB, Wharfedale, RCF… Hãy cầm điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về loa array CVR.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

avatar
Khách Hàng
Khách Hàng

Bạn có thể tư vấn giúp mình về dòng loa này: 0982555476