logo Lạc Việt Audio

Loa BOSTON của nước nào sản xuất? Giá thành và chất lượng ra sao?

This post's average rating is: 5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu âm thanh và hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn, tuy nhiên một trong những hãng đang được nhiều người để ý và quan tâm nhất đó chính là dòng loa BOSTON. Vậy loa boston của nước nào sản xuất, chất lượng và thiết kế ra sao chắc nhiều người còn đang thắc mắc, tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết đến các bạn trong bài viết này.

Loa boston của nước nào sản xuất?

Loa boston là 1 thương hiệu của Hàn Quốc, lịch sử ra đời của dòng loa boston này là do một người Anh tên là BOSTON năm 1945 đã đến Hàn Quốc và sau một thời gian sử dụng các dòng loa của Hàn Quốc thì ông BOSTON đã nghiên cứu và tổng hợp và sản xuất ra loa boston. Thời gian đầu Boston chỉ phát triển các dòng loa hội trường, nhưng sau đó nó đã phát triển đến các dòng loa karaoke và thành công chính là nhờ các dòng loa karaoke này. Chất lượng vượt trội, giá tốt và kiểu dáng thay đổi liên tục là những điểm mạnh mà chỉ có loa BOSTON mới có.

Loa boston của nước nào sản xuất
Loa boston của nước nào sản xuất

Loa boston sản xuất tại hàn quốc có chất lượng cao, hơn hẳn các dòng loa được sản xuất tại các nước khác. Từ những năm 1945 loa Boston được sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng sau đó BOSTON Audio được sản xuất tại Trung quốc vì BOSTON muốn mở rộng quy mô sản xuất.

Dù nói gì thì nói, dòng loa BOSTON Audio được sản xuất tại Hàn Quốc vẫn là dòng loa tốt và chất âm hay nhất, đặc biệt nếu biết kết hợp với các dòng amply Hàn Quốc như amply Jarguar thì âm thanh của loa boston sẽ càng hay và vượt trội hơn rất nhiều.

Có thể thấy rằng chính vì xuất xứ Hàn Quốc nên rất nhiều người đã tin tưởng và đặt mua loa BOSTON tại Lạc Việt audio. Doanh số của loa BOSTON xuất xứ tại Hàn Quốc trong năm 2019 vừa qua là hơn 2000 cặp. Đủ thấy mức độ hấp dẫn của loại loa BOSTON này.

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Loa BOSTON của nước nào sản xuất? Giá thành và chất lượng ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *