logo Lạc Việt Audio

Loa Full đôi 4 tấc JBL loại 1 Trung Quốc

Sở hữu cho dàn âm thanh nhà mình những sản phẩm loa chính là mong ước của nhiều khách hàng. Vậy làm thế nào để có được những sản phẩm loa chất lượng nhất? Nên chọn loa full hay loa gì? Loa full đôi 4 tấc JBL có chất lượng âm thanh ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Định nghĩa loa Full là gì?

Loa full là gì? Loa full là cụm từ chỉ chung cho các dòng loa karaoke chuyên nghiệp, loa hội trường, loa sân khấu, loa đám cưới… mà trong đó 1 chiếc loa đảm nhiệm phát ra cả 3 dải : âm cao, âm trung, âm trầm. Loa full có sử dụng phân tần để chia ra các dải và để phân biệt với loa sub không có phân tần. Các thiết bị loa full thường được sử dụng rộng rãi trong những dàn thiết bị âm thanh sân khấu hoặc âm thanh hội trường, nơi mà cần có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và cao nhất.

  • Loa full đôi bass 40 nghĩa là trong 1 chiếc loa có 2 chiếc bass 40cm và 1 chiếc treble tiêu biểu là dòng loa JBL 725, loa JBL 825…
  • Loa full đơn bass 40 nghĩa là trong 1 chiếc loa có 1 chiếc bass 40cm và 1 chiếc treble tiêu biểu là dòng JBL 715, loa JBL 815…

Một số dòng loa Full đôi 4 tấc JBL dành cho đám cưới, hội trường sân khấu

Loa đám cưới phải đảm bảo có công suất lớn để phục vụ cho nhu cầu hát hò, nhảy nhót của thanh niên nên cần sử dụng đến những dòng loa full đôi chất lượng.

Loa full đôi 4 tấc JBL 725
Loa full đôi 4 tấc JBL 725

Loa đám cưới hoạt động liên tục trong thời gian dài và có hiệu suất lớn nên cần phải có dòng loa chất lượng, chống chịu tốt nên Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã nhập khẩu dòng loa JBL 725 loại 1 Trung Quốc về phục vụ bà con. Loa full đôi 4 tấc JBL 725 chất lượng giá thành hợp lý được bảo hành 36 tháng trên toàn quốc. Loa JBL 725 là dòng loa nhập khẩu có Co-Cq đầy đủ nên hay được đưa vào các hội trường sân khấu của nhà nước.

Sản phẩm này được các khách hàng đánh giá cực cao về chất lượng âm thanh, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực hiện đại của hãng JBL danh tiếng, các sản phẩm được đảm bảo cả về độ bền bỉ khi hoạt động.

Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng cực cao cấp và hiện đại. Với các linh kiện cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi cho vào dây chuyền sản xuất, đảm bảo khả năng hoạt động mạnh mẽ của sản phẩm loa JBL này.

Góc phủ âm rộng, rất phù hợp với những không gian âm thanh rộng lớn và chuyên nghiệp như những đám cưới, những hội trường lớn. Thiết bị có thể đem âm thanh khuếch đại, lan tỏa đến mọi nơi trong không gian, từ đó có thể cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất.

Một dòng loa full 4 tấc cao cấp khác cũng được Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt phân phối đó chính là loa JBL 825. Loa JBL 825 thuộc dòng seri  800 cao cấp hơn seri 700 về chất âm. Nhiều người trải nghiệm dòng loa JBL 825 khá ưng ý và đánh giá cao chất âm cũng như chất lượng của nó.

Thiết bị này có được hệ thống củ loa cực cao cấp, với khả năng đem đến những âm thanh chất lượng, đỉnh cao. Bạn chắc chắn sẽ cực hài lòng với những sản phẩm âm thanh mà thiết bị đem lại.

Khả năng tương thích đỉnh cao và chuyên nghiệp, có thể được sử dụng và ghép nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau,làm phong phú hơn dàn thiết bị âm thanh của gia đình bạn.

Loa full đôi JBL 825
Loa full đôi 4 tấc JBL 825

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt luôn nhập khẩu những dòng loa full đôi 4 tấc chất lượng của JBL về phục vụ nhu cầu lắp dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường sân khấu… Các sản phẩm tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt luôn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp mắt nhất giá thành hợp lý nhất, bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *