logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa karaoke nào giá từ 15 triệu trở lên đáng mua nhất hiện nay

5675 lượt xem

Khi nhu cầu con người ngày càng lớn mạnh, đặc biệt ở những khu đô thị thì việc bỏ số tiền lớn đầu tư cho một đôi loa hát karaoke không còn quá xa lạ đối với những dàn karaoke kinh doanh, karaoke chuyên nghiệp hoặc ngay cả với karaoke gia đình. Nhưng lựa chọn đôi loa karaoke đáng giá mua nhất hiện nay với đơn giá 15.000.000 đồng trở lên thì việc tìm sản phẩm có giá trị chất lượng âm thanh đúng với giá trị đồng tiền cũng tương đối khó, khi mà thị trường sản phẩm hàng nhái hàng giả khác nhiều như hiện nay.

Trước khi quyết định mua loại loa nào có đơn giá 15.000.000 đồng trở lên xứng đáng để bạn mua thì nên lựa chọn và tìm hiểu một nhà phân phối những sản phẩm uy tín, nhà phân phối có nhiều khách hàng tin chọn và có nhiều sản phẩm chính hãng nhất. Bạn có thể tìm nhà phân phối này bằng cách search trên các trang mạng và xem phản hồi, hoặc nhờ những người thân người quen chỉ dẫn.

Tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt, chúng tôi liệt kê những đôi loa có đơn giá 15.000.000 đồng trở lên để bạn có thể cân nhắc mua chúng cho dàn âm thanh karaoke của mình.

– Loa karaoke Pioneer: Nói đây là thương hiệu xa lạ không hoàn toàn đúng, bởi với khu vực miền Bắc thì Pioneer chưa được biết đến nhiều, nhưng với khu vực miền Trung và miền Nam thì Pioneer lại rất thịnh hành, bởi đây là loại loa có chất lượng âm thanh phù hợp với những loại nhạc vàng, nhạc trữ tình hoặc nhạc Bolero. Nhưng vì chi phí sản xuất khá cao với những linh kiện chất lượng tốt nên Pioneer có giá thành đắt hơn thông thường, nhưng với giá 15.000.000 đồng trở lên thì Pioneer là sản phẩm có giá trị chất lượng âm thanh tốt cho karaoke.

Loa karaoke FLY: Thương hiệu của Pháp mới phát hành sản phẩm đầu năm 2017, có hệ thống âm thanh thông dụng dễ dàng sử dụng và dễ dàng phối ghép với những thiết bị khác. FLY cho ra một chất liệu âm thanh gần gũi, khiến người nghe cảm giác thân thiện, không quá khó khăn. Nhưng thực hiện được điều này là cả quá trình nghiên cứu dài của FLY, không quá khó khăn, chỉ cần 15.000.000 đồng trở lên thì đôi loa karaoke của FLY đã nằm trong tầm tay bạn, cho bạn hệ thống tín hiệu âm thanh truyền cảm nhất.

Loa karaoke FLY chính hãng chất lượng cao
Loa karaoke FLY chính hãng chất lượng cao

– Loa karaoke JD: Sự bền bỉ của DK thể hiện bằng những linh kiện mà nó sử dụng để lắp ghép và hình thành lên những chiếc loa karaoke DK, với đơn giá 15.000.000 đồng DK có thể cho bạn một đôi loa có giá trị âm thanh cực độc đáo với hệ thống âm thanh đồng trục. DK Audio sử dụng công nghệ Italia với những phong cách êm dịu, nhẹ nhàng và sự tinh tế của đất nước này.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt còn cung cấp những thương hiệu loa karaoke có đơn giá từ 15.000.000 đồng trở lên như loa karaoke Bose, loa karaoke JBL, loa karaoke BMB, loa karaoke Jarguar…đây đều là những thương hiệu có loa karaoke đơn giá 15.000.000 đồng trở lên có giá trị âm thanh tốt, chất lượng sản phẩm tối ưu, hiệu suất âm thanh ổn định và được thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam ưa chuộng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp những đôi loa có giá trị chất lượng âm thanh cao cấp đúng với giá thành, với công ty chúng tôi thì sự thỏa mãn của người tiêu dùng là thành công của chúng tôi.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.