logo Lạc Việt Audio

Loa nén có biến áp là gì? Ưu và nhược điểm của nó

Loa nén có biến áp là một trong những loại loa nén được sử dụng phổ biến hiện nay được sử dụng ở những khu tập thể, cột điện, ủy ban nhân viên,.. với mục đích thông báo thông tin đến mọi người. Một đặc điểm và công dụng của loa nén có biến áp là gì? bạn có thể xem qua một số thông tin sau đây.

Loa nén có biến áp là loại loa có công suất cao, có vành lớn xung quanh rất rộng nên âm thanh được truyền xa và rõ. Vì vậy đây là thiết bị thích hợp khi dùng dòng điện ngoài trời.

Đặc điểm của loa nén có biến áp

Đặc điểm đầu tiên đáng kể đến nhất của các sản phẩm loa nén này đó chính là mức công suất của sản phẩm. các thiết bị này hầu như đều có mức công suất khoảng công suất của loa có biến áp đều là 30w với mẫu sản phẩm kí hiệu là sc 630m. Với mức công suất này, thiết bị có thể đạt được hiệu năng làm việc cùng với những tính năng âm thanh cực chuyên nghiệp mà không phải thiết bị nào cũng có được.

Chất lượng âm thanh của các sản phẩm này cũng chính là yếu tố độc đáo giúp cho sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những không gian âm thanh rộng như hội trường, những không gian ngoài trời,… Với những âm thanh to và rõ ràng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của âm thanh cũng như là khả năng truyền tải nội dung thông tin rõ ràng và đầy đủ đến cho người nghe.

Hình thức của mẫu sản phẩm chủ yếu phụ thuộc và độ bền cơ học và từ seri nhà sản xuất. Model của loa có biến áp thường được kí hiệu bằng chữ M. Ngoài ra, thiết bị này được thiết kế bên ngoài không khác gì mấy khi so sánh với những sản phẩm loa nén thông báo bình thường.

Với sự nhỏ gọn, hệ thống lắp đặt dễ dàng và linh hoạt, có được độ ổn định cao, bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm này trong nhiều không gian cũng như nhiều dàn thiết bị âm thanh khác nhau, với sự an toàn tuyệt đối.

Công suất của loa có thể được tùy chỉnh tùy mức theo nhà sản xuất quy định, ví dụ như công suất là 30w thì có thể di chuyển xuống có mức thấp hơn như 15 hay 10w.

Một đặc điểm nổi bật nữa là loa nén có biến áp khi thay đổi amply khác thì không gây cháy hỏng loa. Loa có biến áp gần như sử dụng được tất cả các loại amply khác nhau.

Các chi tiết như vành loa, củ loa,… đều được những nhà sản xuất hoàn thiện cực tỉ mỉ và chi tiết, giúp đảm bảo chất lượng cũng như khả năng hoạt động của sản phẩm luôn đạt mức cao nhất, với khả năng giúp cho bạn hoàn thành những công việc được đề ra.

Thiết bị này còn được đánh giá là một trong những sản phẩm có được độ bền bỉ cực cao, vượt xa những thiết bị loa treo tường,… Thiết bị này thường được sử dụng ở ngoài trời, những nơi thời tiết mưa gió khắc nghiệt nhất, chính vì vậy mà hãng còn cung cấp và trang bị thêm cho các sản phẩm này những khả năng như chống thấm nước,…

Loa nén có biến áp
Loa nén có biến áp

Công dụng của loa nén có biến áp

Cũng giống như những loại loa nén khác có công dụng làm thiết bị thông báo ngoài trời tại những nơi không gian rộng, hiện nay loại loa này được sử dụng tại các khu văn hóa, công viên, hoặc là thiết bị loa vệ tinh tại sân khấu, nhà trường. Chất lượng âm thanh truyền xa và rõ ràng là điểm cộng của loa.

Trên đây là những đặc điểm và công dụng cơ bản của loa nén có biến áp, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về âm thanh như loa treo tường, loa thông báo,… lâu năm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách. Để liên hệ tới âm thanh Lạc vui lòng qua số điện thoại:  0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *