Loa nén thế hệ mới

2510 lượt xem

Trước khi mua cho mình sản phẩm loa nén bạn thường tìm hiểu xem sản phẩm này có những mẫu mã, kiểu dáng và giá rẻ phù hợp nhất. Hiện nay những dòng loa nén thế hệ mới được đánh giá có chất lượng cao, và giá thành phải chăng. Vậy những loại đó là gì? bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Loa nén phát thanh ngoài trời

Đây là dòng loa có tính năng thu và xử lý âm rồi phát âm thanh đi xa, do khả năng truyền âm xa và rõ nên loại loa nén này được dùng tại những khu vực như công trường, phường, nhà văn hóa,… ngoài ra nó còn được ứng dụng làm chuông báo động cho nhà xưởng, tòa nhà.

Loa nén phát thanh ngoài trời được sản xuất theo công nghệ của Nhật, đa dạng về kiểu dáng, khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã thuận tiện khi sử dụng nhất.

Loa nén phát thanh ngoài trời

Loa nén truyền thanh

Đây là dòng loa có công xuất rất lớn, đặc điểm là có vành rộng xung quanh, phát ra âm thanh đi rất xa nhưng thường không có bass.

Loa nén truyền thanh với cấu tạo chống rung, được làm bằng thép không rỉ, nhất là được phủ một lớp bột đặc biệt để chống bụi bẩn. Vì vậy loại loa này được đánh giá là tiêu chuẩn chống bụi và nước IP – 65.

Loa nén truyền thanh

Loại này có tên gọi khác như loa phóng thanh.

Ứng dụng của loa nén là gì?

Đặc điểm của loa nén thường có công xuất lớn nên truyền được đi rất xa, nghe rất rõ, độ bền tốt, làm việc bất kể lúc này không chịu sự tác động của thời tiết. Do đó nó được sử dụng để phát thanh cho xã, phường hoặc trong sân khấu, nhà hát.

Âm thanh thủ đô là đơn vị chuyên cung cấp các loại nén với kiểu dáng, tính năng khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại của công ty sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm, hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại loa khác nhau như loa âm trần, loa toa,…. Giá thành phải chăng chênh thấp so với thị trường. Để liên hệ đến Âm thanh thủ đô bạn truy cập qua website: amthanhthudo.com hoặc số điện thoại liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 23.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.