logo Lạc Việt Audio

Loa phát thanh gây ồn tại khu vực phường Bình An quận 2

Loa phát thanh ngày nay đã dần bị mất vị thế vốn có của mình trên thị trường thiết bị âm thanh, đặc biệt là do những sản phẩm này không còn phù hợp với nhịp sống của con người hiện nay, Những thiết bị này gây khó chịu và ồn ào, ảnh hưởng đến đời sống của những người dân xung quanh những khu vực những thiết bị này được lắp đặt.

Dân cư sống tại quận 2 Tp.HCM cho biết trong 10 năm qua cuộc sống ở đây khá yên bình, không khí trong lành, không bị ô nhiễm. Tuy nhiên cuộc sống của người dân tại đây bị ảnh hưởng khi đặt loa phát thanh gây ồn rất lớn.

Đầu 2014 UBND thành phố đã cho đặt loa phát thanh và phát tin theo chu kỳ mỗi tuần vài tuần, cứ đến từ 6h45 đến 7h50 là bắt đầu phát bản tin.

Theo một số người thì đặt loa phát thanh tại những khu dân cư, đô thị là không phù hợp vì đa số dân cư tại đây đều là công nhân viên, tiểu thương vừa và nhỏ,… có thể tìm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy đặt loa ở đây không còn cần thiết.

Nội dung của loa phát thanh cũng thường là nội dung cũ, hay lặp lại. Đồng thời giờ giấc của dân cư lại khác nhau như có người làm giờ hành chính, có người lại đi làm đêm.

Theo một dân cư tại đây cho biết: “Tôi có người em làm theo ca, đôi khi phải làm đêm nghỉ ban ngày. 7g sáng là giờ em tôi vừa mới ngủ thì tiếng loa chói chang vang vào nhà mà không có cách nào chặn lại. Đôi khi loa lại phát vào lúc 15g, đó là lúc em tôi cần nghỉ ngơi thêm trước khi vào ca”.

Đối với dân cư tại đây loa phát thanh gây ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân rất nhiều.

Loa phát thanh chỉ nên đặt tại các khu dân cư mật độ thấp như nông thôn, biển đảo, nội dung phát đi là những thông báo thiên tai xảy ra. Đối với khu dân cư tại các đô thị thì UBND phường, quận có thể gửi thông tin đến từng gia đình.

Tại phường, quận người dân có thể lên được cả website của nơi đó để cập nhật những tin tức mới nhất.

​Loa phát thanh của phường gây ồn
​Loa phát thanh của phường gây ồn

UBND phường điều chỉnh lại việc dùng loa phát thanh

UBND phường Bình An(quận 2) đã được cục Tần số vô tuyến điện cho phép sử dụng tần số và vô tuyến điện truyền thanh.

Cùng đó UBND quận 2 cũng mong muốn các quận phát thanh những thông tin mới nhất và chính sách của Đảng và Nhà nước khi loa phường.

Nội dung của loa thường chủ yếu là do nhà văn hóa thuộc quận cung cấp, thông tin được cung cấp từ UBND chỉ chiếm một phần nhỏ chủ yếu là tin có việc gấp.

UBND phường sẽ nhận những ý kiến đến từ dân cư tại đây để có phương hướng điều chỉnh thời gian, nội dung, âm lượng âm thanh phát đi để có được những nội dung đi chính xác, phù hợp.

UBND phường có thể chuyển phản ánh của dân cư lên quận để thống nhất phương án về tiến trình phát thanh tại khu vực.

Tuy không phù hợp với những không gian này, nhưng không phải vì thế mà thiết bị này không được sử dụng nữa. Thiết bị rất phù hợp khi sử dụng trong những không gian của dàn thiết bị âm thanh thông báo, trong các phân xưởng, những không gian rộng, như các khu vui chơi khu giải trí,…

Thiết bị chắc chắn sẽ lại có được những đánh giá cao của các khách hàng khi nó được lắp đặt ở đúng địa điểm.

Loa phát thanh hiện nay là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đơn vị Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là địa chỉ cung cấp các sản phẩm loa chính hãng như loa phát thanh, loa treo tường,.. từ nước ngoài với chất lượng làm hài lòng khách hàng nhất. Liên hệ đến âm thanh Lạc Việt qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

Xem thêm: Dàn karaoke gia đình đón xuân 2020

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *