Loa phóng thanh Hà Nội

2208 lượt xem

Loa phóng thanh Hà Nội thì thiết bị âm thanh rất tối ưu trong những  dòng loa toa hiện nay, có thể xử lý và phát đi âm thanh đến khoảng cách xa, đồng thời khả năng chống chịu thời tiết tốt, không bị tác động của nắng gió. Thiết kế loa phóng thanh theo quy chuẩn hiện đại chất lượng, nguồn gốc từ Indonesia.

Là sản phẩm nổi bật của dòng loa nén, khả năng chống chịu tốt đã khẳng định chất lượng của mình khi đứng với dòng loa khác. Âm thanh phát đi xa có thể lên đến hàng km, ngăn ngừa tác động của thời tiết khi lắp đặt là điểm chú ý của loa phóng thanh.

Thiết kế loa phóng thanh

Thiết kế loa nén phóng thanh được kiểm soát theo quy trình tiêu chuẩn, bảo đảm hàng chất lượng, chống chịu tốt, tạo niềm tin cho người sử dụng.

Vỏ của loa được làm bằng kim loại chống ăn mòn, hao sỉ, ngoài ra được bôi lớp sơn trắng để tăng nét thẩm mỹ cho sản phẩm, bền hơn khi được dùng để phát thanh ngoài trời.

Vành loa phóng thanh được làm từ kim loại rất cứng nên khó có thể bị méo, bẹp, làm cho sản phẩm luôn có kiểu dáng thẩm mỹ cao. Củ loa được thiết kế công phu chính xác từng nét nhỏ nhất, nam châm lớn, công loa và ốc vít được lắp đặt chắc  chắn để âm thanh phát thanh rõ nét và xa nhất.

Loa phóng thanh hoạt khi có nguồn  dẫn điện vào, lúc này sử  dụng amply phù hợp khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên sản phẩm tối ưu cho người dùng.

Loa phóng thanh Hà Nội

Ứng dụng của loa phóng thanh

Nhờ có tính năng truyền âm thanh xa trong khoảng không gian rộng nên loa phóng thanh được dùng khá nhiều tại phường xã, nhà văn hóa, khu tập thể, cơ quan làm việc,..

Mua loa phóng thanh ở đâu tốt nhất?

Những đơn vị cung cấp loa phóng thanh hiện nay không ít, để lựa chọn được loại loa vừa có chất lượng, thiết kế  đẹp mắt, mà giá thành phải chăng thì không phải dễ. Để giải quyết những điều đó cho người dùng âm thanh thủ đô có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng loa nén phóng thanh bạn cần.

Âm thanh thủ đô là địa chỉ cung cấp nhiều dòng loa khác nhau như loa phóng thanh, loa treo tường, loa nén,… với nhiều năm trong nghề, chúng tôi là sự lựa chọn an toàn cho nhiều khách hàng. Dịch khuyến mãi chu đáo từng sản phẩm.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ đến loa phóng thanh Hà Nội qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236, website: amthanhthudo.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.