Loa thông báo toa

2334 lượt xem

Loa thông báo toa là sản phẩm thuộc dòng loa phóng thanh dùng để thông báo tin tức trong một không gian nào đó. Loa thông báo có 2 loại kháng trở cao và thấp, nếu đầu vào là trở kháng cao sẽ tạo điều kiện sử dụng tốt hơn cho người dùng. Có công suất lớn để phát đi âm thanh thông báo rõ hơn, giúp người nghe nắm rõ thông tin hơn.

Tính năng của loa thông báo toa

_Loa thông báo có công suất lớn để âm thanh phát đi xa và rõ nét vì vậy rất thích hợp khi được sử dụng tại các tóa nhà, phường xã, UBND.

_Dễ dàng khi treo loa thông báo lên trần nhà, có thể đi kèm giá đỡ hiệu quả.

_Thay đổi trở kháng của loa dễ dàng từ mức cao xuống mức thấp.

_Loa có thiết kế hình nón điện động, cân bằng 2,5cm.

_Chất liệu làm bằng thép không rỉ, chống thấm nước và hao mòn, không bị tác động của thời tiết bên ngoài, giữ cho loa luôn bền lâu.

_Màu sắc của loa thông báo thường có 2 loại là trắng và đen, tùy vào thẩm mỹ người dùng lựa chọn màu sắc phù hợp với mình.

loa thông báo toa

Ưu điểm khi sử dụng loa thông báo toa

_Cường độ âm thanh lớn giúp phát tin tức thông báo đi xa trong không gian rộng đến người nghe.

_Di chuyển dễ dàng, có thể mang vách tùy ý.

_Có thể treo lên cao với giá đỡ bên dưới rất thuận tiện.

_Có thể sử dụng được cho các hoạt động ngoài trời.

Địa chỉ cung cấp loa thông báo toa

Loa thông báo toa hiện nay là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, sản phẩm được ưa chuộng nhiều tại các khu tập thể, dân cư, tòa nhà, vì vậy nhu cầu về dòng loa này là rất cao. Các đơn  vị cung cấp loa thông báo toa trên thị trường luôn nỗ lực làm sao để mang lại sản phẩm chất lượng với iá thành hợp lý. Âm thanh thủ đô là một trong những địa chỉ uy tín về cung cấp sản phẩm loa các loại như loa phóng thanh OBT 312, loa phóng thanh OBT-315,…

địa chỉ cung cấp loa thông báo toa

Loa âm thanh thông báo tại Âm thanh thủ đô nhập khẩu từ nước ngoài, tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi ý kiến về loa thông báo khách hàng có thể truy cập vào website: amthanhthudo.com hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.