Loa toa có biến áp

2210 lượt xem

Loa toa có biến áp là một trong những mẫu sản phẩm thuộc thiết bị loa sử dụng rộng rãi. Sản phẩm loa toa có biến áp hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng nên được đánh giá rất cao. Vậy tính năng cụ thể của nó ra sao, giá thành như thế nào thì bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Loa toa có biến áp là gì?

Loa toa có biến áp là thiết bị âm thanh có tác dụng xử lý và truyền âm thanh đi xa, do khả năng truyền âm thanh đi xa và rõ nên được sử dụng tại những khu vực tập thể như nhà hát, nhà văn hóa xã phường,…

Là một trong những loại loa toa được gắn thêm biến áp vì vậy có thêm một số đặc điểm thuận lợi khi sử dụng. Mã kí hiệu của sản phẩm thường có thêm chữ M bên cạnh để phân biệt với các dòng khác.

Loa toa có biến áp

Thành phần của loa toa có biến áp

_Loa toa có biến áp bao gồm những thành phần bu lông, đai ốc, đinh vít,.. những thành phần này làm từ chất liệu thép không sỉ nên khó bị hao mòn, đồng thời bên ngoài được phủ lớp sơn để ngăn chặn sự rò sỉ bởi yếu tố bên ngoài tác động vào.

_Vành loa cấu tạo từ chất liệu nhôm chống rung.

_Bộ phận kháng đầu vào có khả năng kháng tốt, bố trí làm sao để người dùng sử dụng dễ dàng.

_Bền mặt loa được 2 sơn có 2 màu thường là màu trắng và màu xám.

_Cấu tạo của loa có biến áp giúp chống bụi và thấm nước tốt.

Giá thành của loa toa có biến áp

Từng mẫu mã với đặc điểm và kiểu dáng khác nhau sẽ quy định mức giá riêng biệt. Ví dụ như loại toa sc 630M có giá 780.000 đ, loại loa toa 615M có giá 840.000 đ.

Địa chỉ cung cấp loa toa có biến áp

Với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, mẫu mã đẹp mắt, giá thành không thể rẻ hơn, đơn vị âm thanh thủ đô chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng ví dụ như loa nén toa, loa toa pc 648r
,…, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để liên hệ tới âm thanh thủ đô qua website amthanhthudo.com hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.