Mua loa bãi chợ sắt Hải Phòng ở đâu tại Hà Nội

9047 lượt xem

Chợ sắt Hải Phòng

“Chợ sắt Hải Phòng” là thuật ngữ quá quen thuộc đối với những người chuyên chơi đồ cũ, hãng bãi từ nhiều nước trên thế giới. Vào những năm 90 của thế kỷ trước, Chợ sắt hải Phòng là niềm kiêu hãnh của người dân đất cảng, là nơi buôn bán sầm uất chuyên các đồ điện tử cũ, thiết bị gia dụng, tất cả các mặt hàng không thiếu thứ gì. Những người chơi âm thanh hay tìm đến chợ sắt Hải Phòng để kiếm cho mình những đôi loa bãi, amply bãi được họ cho là huyền thoại mà không một dòng sản phẩm mới nào có thể so sánh được. Chợ sắt Hải Phòng cũng là nơi mà các nhà buôn thiết bị điện tử đến lấy hàng số lượng lớn về các tỉnh thành khác bán lẻ.

Chợ sắt hải phòng chuyên loa bãi, amply bãi
Chợ sắt hải phòng chuyên loa bãi, amply bãi

Nhưng từ năm 1994, được nhà nước quy hoạch lại chợ sắt hải Phòng không giữ được nét cổ kính ngày xưa và không hiểu vì lý do nào đó mà chợ sắt ngày một vắng và dần bị lãng quên. Bây giờ nhiều người chơi âm thanh muốn tìm loa bãi chợ sắt Hải Phòng cũng rất khó và không muốn về Hải Phòng nữa.

Vậy, để mua loa bãi chợ sắt Hải Phòng ở đâu tại Hà Nội

Loa bãi chợ sắt Hải Phòng đã trở thành thương hiệu cho người chơi âm thanh đồ cũ nhưng vì lý do công việc và thời gian không cho phép mà nhiều người không tìm về với chợ sắt Hải Phòng. Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh loa đài, loa karaoke lớn nhất Hà nội, muốn đem loa bãi chợ sắt Hải Phòng về với thủ đô để phục vụ nhu cầu của người dân.

Loa bãi chợ sắt Hải Phòng
Loa bãi chợ sắt Hải Phòng

Công ty CP âm thanh Lạc Việt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia hiểu biết về các dòng loa bãi đã đích thân xuống chợ sắt Hải Phòng chọn lọc tìm kiếm những đôi loa bãi chất lượng nhất và có hình thức bên ngoài còn oke về phục vụ bà con. Có bác nào có nhu cầu loa bãi chợ sắt Hải Phòng hãy đến với LV Audio tọa lạc tại Số 36 ngõ 41 Đông Tác, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội ( ngõ 120 Trường Chinh đi vào, dọc sông Lừ thơ mộng).

LV Audio có thế mạnh về loa bãi BMB

Loa BMB bãi là niềm ao ước của rất nhiều người yêu âm thanh. Sở hữu được đôi loa BMB bãi trong nhà có thể xem là báu vật phải giữ gìn cẩn thận. LV Audio chuyên cung cấp những dòng loa BMB bãi : loa bmb 450 bãi, loa bmb 455 bãi, loa bmb 850 bãi, loa bmb 1000 bãi

Loa BMB bãi tại Lạc Việt Audio
Loa BMB bãi tại Lạc Việt Audio
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.