Mua loa phát thanh cầm tay

2364 lượt xem

Khi những hoạt động hội nhóm hay tập thể tại đâu đó xuất hiện càng phổ biến hơn, lúc đó nhu cầu về sử dụng loa phát thanh do những hoạt động tại khu tập thể, ngoài trời,… cần thiết hơn bao giờ hết. Mua loa phát thanh cầm tay chất lượng, giá bao nhiêu sẽ được giải đáp với bài viết sau đây.

Tổng quan về loa phát thanh cầm tay

Đầu tiên có thể sử dụng trong bất kỳ tình uống nào trong khu vực sự kiện nào đó, đồng thời loa phát thanh cầm tay còn có pin sạc có thể dùng được từ 8 đến 10h00, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng với những buổi dã ngoại, hay du lịch khi không có loa di động.

Loa phát thanh loại này có thể tháo rời hay vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng, mang đi vận chuyển đơn giản. Không những như vậy giờ đây nó giống như một thành viên trong nhóm.

Cùng với tính năng nổi bật là phát thanh truyền xa và rộng thì loa còn có thể thu âm thanh và phát lại nhiều lần, giúp người dùng không phải đọc lại nhiều lần. Thiết kế quay cầm tay có thể gập lại được thuận tiện khi sử dụng hơn.

Loa phát thanh cầm tay

Ứng dụng của loa phát thanh cầm tay

Nhờ có kích thước nhỏ gọn, thiết kế để tiện cho việc cầm nắm nên loa có thể ứng dụng trong nhiều  việc như:

_Dùng phát thanh trong những buổi ngoại khóa của trường học.

_Dúng phát đi thông báo tại khu thể thao, bệnh viên.

_Dùng cho những buổi du lịch ngoài trời, hoạt động dã ngoại.

_Thông báo những thông tin cần thiết đến người dân tại phường xã,…

Ứng dụng loa phát thanh cầm tay

Mua loa phát thanh cầm tay giá bao nhiêu?

Câu hỏi trên là thắc mắc của không ít người khi mua loa phát thanh. Giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn mua mẫu mã với màu sắc, tính năng, công suất cùng giá thành tương ứng có thể kể đến như loa bosch LBC 3493/12, loa phóng thanh công suất cao OBT-319,…

Âm thanh thủ đô là địa chỉ cung cấp các dòng loa âm thanh nhập khẩu chính hãng nhất là đang tập trung vào loa phát thanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm loa uy tín, chính hãng, thiết kế đẹp cùng chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi người. Hotline liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 236 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.