logo Lạc Việt Audio

Mừng sinh nhật Lạc Việt Audio – Chặng đường 5 năm phát triển

Ngày 08 – 03 – 2022, kỷ niệm ngày thành lập công ty tròn 5 năm 1 chặng đường phát triển. Lạc Việt Audio có tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật công ty với sự góp mặt của toàn bộ công nhân viên và nhiều khách mời, đối tác quan trọng.

Đồng hành 5 năm cùng Lạc Việt Audio

Ngày 08/03/2017 Lạc Việt chính thức đi vào hoạt động và góp tên trên thị trường âm thanh. Với sự nỗ lực, không ngừng đổi mới, phát triển, sau năm thành lập, công ty đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường với nhiều thành công vang dội.

Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty
Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty

Chỉ sau vài năm công ty đã có hàng nghìn khách hàng, hàng trăm đối tác lớn nhỏ cùng nhiều công trình dự án đã thực hiện, trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Để chúc mừng cho những thành công đó, công ty đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng sinh nhật hoành tráng.

Những công sức cố gắng của tất cả các thành viên Lạc Việt Audio đã được đền đáp bằng những nụ cười, sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc cũng đã có những lời động viên, khuyến khích cùng những món quà gửi tặng tới toàn bộ thành viên Lạc Việt.

Anh chị em toàn thể công ty cũng có những lời chia sẻ, quyết tâm chinh chiến hơn nữa để xây dựng công ty ngày càng mạnh mẽ, trở thành đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam.

Chụp ít ảnh kỷ niệm nào
Chụp ít ảnh kỷ niệm nào

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng Lạc Việt Audio và dành cho chúng tôi những tình cảm, sự tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *