Nâng cấp dàn loa full cũ thành dàn loa array mới

3927 lượt xem

Lý do cần phải nâng cấp lên dàn loa array

  • Trào lưu sử dụng loa array trong giới âm thanh : Năm 2017 và một vài năm tới, loa array sẽ độc bá trên thị trường âm thanh, người người sử dụng loa array, nhà nhà sử dụng loa array. Ai ko dùng loa array sẽ bị lạc hậu.
  • Bạn đang cho thuê âm thanh đám cưới có trong tay dàn loa full đứng : loa 725 và loa 715 nhưng khi có 1 đơn vị lân cận lên 1 dàn array chưa so sánh chất lượng nhưng những thanh niên cưới vợ sẽ chọn thuê dàn loa array cho nó rực rỡ. Khi đó bạn sẽ đói dần và chết từ từ nếu không thay đổi.
  • Loa array có thể nhận được các sự kiện lớn ngoài trời mà dàn loa full đứng không đáp ứng được.
Dàn loa array cho thuê âm thanh đám cưới chuẩn
Dàn loa array cho thuê âm thanh đám cưới chuẩn

Các vấn đề gặp phải khi nâng cấp dàn loa full cũ lên dàn loa array

  1. Không biết mua vỏ thùng loa array ở đâu cho chất lượng
  2. Mua được vỏ thùng nhưng không biết cách lắp ráp
  3. Lắp được vào rồi chưa chắc đảm bảo loa sẽ hay

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt giúp bạn giải quyết các vấn đề

Đầu tiên hãy mua vài cặp vỏ thùng loa array đơn bass 40 tại CTCP âm thanh Lạc Việt. Bắt buộc phải là vỏ thùng array 40 vì các dòng loa full đơn full đôi các bạn đang sở hữu như loa jbl 725, loa jbl 715 thì bass của nó là bass 40. Bạn mua vỏ thùng array 40 thì mới tháo bass từ các loa full cũ lắp sang vỏ loa array mới được.

Vỏ thùng loa Array đơn bass 40
Vỏ thùng loa Array đơn bass 40

Sau đó Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ có dịch vụ về tận nhà lắp ráp, hoàn thiện đồng thời tư vấn các thiết bị cần thiết để có 1 dàn loa array chất lượng như loa mới nhập khẩu nếu khách hàng yêu cầu. 1 chiếc loa full đôi JBL 725 sẽ được 2 chiếc loa array, 1 chiếc loa full đơn JBL 715 sẽ ráp được 1 chiếc loa array. Cứ theo công thức đó mà các bạn tính.

Ngoài ra công ty sẽ sử dụng RTA để đo đáp tuyến của loa rồi từ đó điều chỉnh phần mềm làm sao cho loa của bạn phát ra hay nhất. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp các  : bạn có dàn loa array chất lượng ưng ý. Hotline hỗ trợ 24/7 : 0986.534.916

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.