logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Nâng cấp dàn loa full cũ thành dàn loa array mới

7272 lượt xem

Vai trò của những dàn thiết bị âm thanh hiện nay

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh xuất hiện rất nhiều thương hiệu khác nhau, cùng với đó là nhiều thiết bị âm thanh mới ra mắt thị trường. Với nhu cầu âm thanh ngày càng cao từ khách hàng. đây có thể là điều tất yếu.

Vậy những dàn âm thanh của bạn có chất lượng hay không? Bạn muốn nâng cấp các sản phẩm cũng như muốn nâng cấp dàn âm thanh của mình nhưng lại không biết nên chọn lựa sản phẩm nào để có được chất lượng âm thanh tốt nhất, bên cạnh đó còn phải có được thiết kế bên ngoài hiện đại và có được độ bền bỉ cao.

Đây không phải là điều dễ dàng đối với những khách hàng không có quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những sản phẩm cũng như tư vấn cho các bạn vè việc nâng cấp lên các dàn âm thanh loa array, cho bạn những trải nghiệm âm thanh hay và chuyên nghiệp nhất.

Lý do cần phải nâng cấp lên dàn loa array

  • Trào lưu sử dụng loa array trong giới âm thanh : Năm 2017 và một vài năm tới, loa array sẽ độc bá trên thị trường âm thanh, người người sử dụng loa array, nhà nhà sử dụng loa array. Ai ko dùng loa array sẽ bị lạc hậu. Với những tính năng cực chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh đỉnh cao của sản phẩm loa array, đây chính là xu hướng sử dụng âm thanh hội trường, sân khấu trong những năm tiếp theo.
  • Bạn đang cho thuê âm thanh đám cưới có trong tay dàn loa full đứng : loa 725 và loa 715 nhưng khi có 1 đơn vị lân cận lên 1 dàn array chưa so sánh chất lượng nhưng những thanh niên cưới vợ sẽ chọn thuê dàn loa array cho nó rực rỡ. Khi đó bạn sẽ đói dần và chết từ từ nếu không thay đổi.
  • Loa array có thể nhận được các sự kiện lớn ngoài trời mà dàn loa full đứng không đáp ứng được. Không chỉ vậy, những sản phẩm loa array này có được khả năng âm thanh hơn hẳn những sản phẩm loa full. Không chỉ về chất lượng âm thanh mà những sản phẩm này còn có được độ bền bỉ cũng như khả năng cùng hiệu năng làm việc cực cao và hiện đại.
Dàn loa array cho thuê âm thanh đám cưới chuẩn
Dàn loa array cho thuê âm thanh đám cưới chuẩn

Các vấn đề gặp phải khi nâng cấp dàn loa full cũ lên dàn loa array

  1. Không biết mua vỏ thùng loa array ở đâu cho chất lượng, lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  2. Mua được vỏ thùng nhưng không biết cách lắp ráp, không biết lắp thì sẽ gây nguy hiểm trong quá trình hoạt động, có thể bị rơi vỡ, gây nguy hiểm đến tĩnh mạng nếu bị rơi phải.
  3. Lắp được vào rồi chưa chắc đảm bảo loa sẽ hay, cần có được những âm thanh tốt nhất.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt giúp bạn giải quyết các vấn đề

Đầu tiên hãy mua vài cặp vỏ thùng loa array đơn bass 40 tại CTCP âm thanh Lạc Việt. Bắt buộc phải là vỏ thùng array 40 vì các dòng loa full đơn full đôi các bạn đang sở hữu như loa jbl 725, loa jbl 715 thì bass của nó là bass 40. Bạn mua vỏ thùng array 40 thì mới tháo bass từ các loa full cũ lắp sang vỏ loa array mới được.

Vỏ thùng loa Array đơn bass 40
Vỏ thùng loa Array đơn bass 40

Sau đó Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ có dịch vụ về tận nhà lắp ráp, hoàn thiện đồng thời tư vấn các thiết bị cần thiết để có 1 dàn loa array chất lượng như loa mới nhập khẩu nếu khách hàng yêu cầu. 1 chiếc loa full đôi JBL 725 sẽ được 2 chiếc loa array, 1 chiếc loa full đơn JBL 715 sẽ ráp được 1 chiếc loa array. Cứ theo công thức đó mà các bạn tính.

Ngoài ra công ty sẽ sử dụng RTA để đo đáp tuyến của loa rồi từ đó điều chỉnh phần mềm làm sao cho loa của bạn phát ra hay nhất. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp các  : bạn có dàn loa array chất lượng ưng ý. Hotline hỗ trợ 24/7 : 0986.534.916

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Nâng cấp dàn loa full cũ thành dàn loa array mới

  1. Hòa says:

    Cho mình hỏi muốn chuyển 2 loa full đôi và 2 loa full đơn sang vỏ 40 thì chi phí khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.