Thế nào là âm thanh 2way âm thanh 3way và âm thanh 4way

7623 lượt xem

Gần đây có rất nhiều khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến 2way, 3way, 4way như là: âm thanh 2way là gì? âm thanh 3way là gì? sự khác nhau giữa âm thanh 2way và 3way? làm thế nào để nhận biết được âm thanh 2way, 3way và 4way khi mình nghe nhạc..vv..Bài viết dưới đây LV Audio xin chia sẻ với quý khách hàng khái niệm về các dòng âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way để quý khách hàng có thể nắm bắt được khái niệm và từ đó hiểu được các dòng âm thanh 2,3,4way là như thế nào trong âm thanh.

Thế nào là âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way
Thế nào là âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way

Khái niệm về các dòng âm thanh 2way,3way và 4way

Khái niệm về âm thanh 2way

Âm thanh 2Way trong thuật ngữ âm thanh được gọi là Kỹ thuật 2 Way Time Correct® Windings. Cấu trúc dây được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác. Hay có thể giải thích theo một cách khác để mọi người có thể hiểu chi tiết hơn đó là 2 way là dàn âm thanh sẽ chia ra 1 tầng loa sub (từ 40 Hz ~ 120 Hz), 1 tầng loa Mid Treble (tần số từ 120 Hz ~ 16 kHz).

Khái niệm về âm thanh 3Way

Âm thanh 3 Way trong thuật ngữ âm thanh được gọi là Kỹ thuật 3 Way Time Correct® Windings Cấu trúc dây được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao tần số trung và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác. Có một cách giải thích chi tiết hơn là 3 way là dàn âm thanh sẽ chia ra 3 tầng loa Sub (40Hz ~ 120 Hz) : loa 5 tấc Mid (120Hz ~ 2 kHz) : Loa 4 hoặc 3 tấc Hi (2 kHz ~ 16 kHz) : Loa treble

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với LV Audio để có được giải đáp tốt nhất và chính xác nhất. LV Audio có đội ngủ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong ngành, có kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Những sản phẩm bán chạy LV Audio: Loa hội trường | Loa karaoke

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.