logo Lạc Việt Audio

Thế nào là âm thanh 2way âm thanh 3way và âm thanh 4way?

Âm thanh là một trong những điều gắn liền và có quan hệ mật thiết trong cuộc sống của mỗi con người. Ngay từ những khi còn rất nhỏ, cho đến khi trưởng thành, âm thanh, âm nhạc gắn liền với chúng ta.

Những thiết bị âm thanh có thể nói là một trong những phương tiện giúp cho sản phẩm có thể giúp cho âm thanh, âm nhạc ngày càng được hòa quyện và gắn bó hơn với con người.

Vậy những thiết bị âm thanh nên như thế nào để có chất lượng âm thanh tốt nhất, âm thanh 2 way, 3 way hay 4 way là như thế nào, có ảnh hưởng gì tới chất lượng của âm thanh hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng với các bạn đi làm rõ vấn đề này.

Thế nào là âm thanh 2way âm thanh 3way và âm thanh 4way?

Gần đây có rất nhiều khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến 2way, 3way, 4way như là: âm thanh 2way là gì? âm thanh 3way là gì? sự khác nhau giữa âm thanh 2way và 3way? làm thế nào để nhận biết được âm thanh 2way, 3way và 4way khi mình nghe nhạc..vv..

Bài viết dưới đây Lạc Việt Audio xin chia sẻ với quý khách hàng khái niệm về các dòng âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way để quý khách hàng có thể nắm bắt được khái niệm và từ đó hiểu được các dòng âm thanh 2,3,4way là như thế nào trong âm thanh.

Thế nào là âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way
Thế nào là âm thanh 2way, âm thanh 3way và âm thanh 4way

Khái niệm về âm thanh 2way

Đầu tiên là âm thanh 2 way, Đây là một trong những khái niệm về âm thanh mà nhiều người còn thắc mắc, không hiểu rõ âm thanh 2 way như thế nào?

Âm thanh 2 Way trong thuật ngữ âm thanh được gọi là Kỹ thuật 2 Way Time Correct® Windings. Cấu trúc dây được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác.

Hay có thể giải thích theo một cách khác để mọi người có thể hiểu chi tiết hơn đó là 2 way là dàn âm thanh sẽ chia ra 1 tầng loa sub (từ 40 Hz ~ 120 Hz), 1 tầng loa Mid Treble (tần số từ 120 Hz ~ 16 kHz).

Khái niệm về âm thanh 3Way

Âm thanh 3 Way trong thuật ngữ âm thanh được gọi là Kỹ thuật 3 Way Time Correct® Windings Cấu trúc dây được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao tần số trung và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác.

Có một cách giải thích chi tiết hơn là 3 way là dàn âm thanh sẽ chia ra 3 tầng loa Sub (40Hz ~ 120 Hz) : loa 5 tấc Mid (120Hz ~ 2 kHz) : Loa 4 hoặc 3 tấc Hi (2 kHz ~ 16 kHz) : Loa treble

Tương tự như âm thanh 4 way,… Đây là những kiến thức cơ bản và đơn giản nhất về các loại âm thanh 2 way, 3 way,… Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những nhận diện rõ ràng nhất về sản phẩm thiết bị âm thanh 2 way và 3 way. Từ đó có được những kiến thức và có những kinh nghiệm tuyệt nhất về thiết bị âm thanh.

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Lạc Việt Audio để có được giải đáp tốt nhất và chính xác nhất. Lạc Việt Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong ngành, có kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Những sản phẩm bán chạy Lạc Việt Audio: Loa hội trường, Loa karaoke hay nhất

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *