logo Lạc Việt Audio

Dàn loa array sân khấu khủng cho THCS Nguyễn Tất Thành

Dàn loa array sân khấu khủng cho trường THCS Nguyễn Tất Thành

Trường THCS Nguyễn Tất Thành nằm tại TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Trải qua bao nhiêu năm tháng đào tạo rất nhiều các thế hệ học trò Hưng Yên. Gần đây để nâng cấp cơ sở vật chất, nhà trường có đặt một dàn loa array từ Lạc Việt Audio.

Đây là bộ dàn loa array sân khấu ngoài trời. Chuyên phục vụ các hoạt động tập thể như Khai giảng, ngày truyền thống, Ngày lễ 20-11. Đòi hỏi chất lượng âm thanh đảm bảo cũng như sử dụng được lâu dài. Với điều kiện như vậy. Sử dụng dòng loa array FLY phù hợp nhất.

Cấu hình loa array sân khấu lắp tại trường Nguyễn Tất Thành

Tại sao lại là dòng loa line array. Bởi tính chất của nó là dễ dàng tháo lắp, bảo quản, vận chuyển cũng như sử dụng. Loa array có độ bền cao, sử dụng được ngoài trời lâu dài. Và Quan trọng nhất cùng một tầm giá thì loa array cho độ phủ sóng rộng hơn. Đáp ứng được số lượng khán giả lớn.

Dưới đây là chi tiết cấu hình dàn loa array lắp cho trường Nguyễn Tất Thành

1. Loa array full bass 30 FLY AR-1002 (3 cặp)

Dòng loa array chuyên nghiệp của FLY Pro Audio. Chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Là dòng loa hai đường tiếng với hai bass 30 và một trép kèn, thùng loa có thiết kết đặc biệt kéo dài về phía sau. Để cộng hưởng cho tiếng loa đi xa hơn và rộng hơn

2. Loa sub array bass đôi 50 FLY PR218 (1 cặp)

Trong dàn loa array không thể thiếu những chiếc loa sub đóng vai trò cộng hưởng dải trầm. Tăng cường âm thanh trở lên sống động và đã tai hơn. Có tác dụng rất lớn trong các buổi biểu diễn ca nhạc, sân khấu, Ở đây là cặp loa sub FLY bass đôi 50. Công suất 1000W chắc chắn không làm quý vị thất vọng

3. Cục đẩy công suất 2 kênh King M2120p (1 chiếc)

Đây là dòng đẩy công suất 2 kênh với công suất mỗi kênh là 1000W. Là dòng sản phẩm sử dụng mạch khuếch đại class D, biến áp nguồn xuyến. Cho dải trầm vô cùng đặc trưng, là lựa chọn hoàn hảo để đánh hai chiếc loa sub array bass đôi 50. Cho hiệu suất tối ưu và đảm bảo.

4. Cục đẩy công suất 4 kênh King MX-8004 (1 chiếc)

Dòng đẩy công suất mới nhất của King Pro Audio với 800W công suất cho 4 kênh âm thanh. Dễ dàng kéo tiếng cho 3 cặp loa array full đường tiếng. Đảm bảo độ ổn định của hệ thống loa khi hoạt động lâu dài và liên tục.

5. Đầu Vang chỉnh cơ King KX-50 (1 chiếc)

Trong các chương trình văn nghệ nghiệp dư như các trường học. Đôi khi để có được effect hay như karaoke thì quý vị nên sử dụng một chiếc vang cơ như con KX-50 này. Tuy nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả cho hát sân khấu. Nhất là đối với những ai có giọng hát yếu hơi.

6. Bàn mixer Soundcraft EFX12 (1 chiếc)

Đây sẽ là đầu não trung tâm xử lý các thiết bị đầu vào của hệ thống như là micro, nhạc cụ, các nguồn âm thanh, beat nhạc như là Đầu DVD, Máy tính, điện thoại. Sẽ trộn thành hai đường ra tổng để xuất ra loa. Tất cả các hiệu ứng, cài đặt riêng biệt đều ở đâu cả.

7. Quản lý nguồn King ATMS9 (1 chiếc)

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nên cần một bộ quản lý nguồn như con King ATMS9. Hỗ trợ 10 ổ cắm thiết bị. Với các chế độ bảo vệ nguồn điện thiết bị trong các sự cố điện như đoản mạch, chập cháy,…

8. Tủ rack thiết bị có ngăn mixer 12U (1 chiếc)

Để thuận tiện di chuyển và sử dụng toàn bộ hệ thống. Lạc Việt đã thêm vào một tủ rack 16U có ngăn đựng bàn mixer riêng. Có thể lắp nhiều thiết bị nữa vào đây. Thuận tiện cho quá trình sử dụng và lắp đặt hệ thống.

Hình ảnh chi tiết tại trường

trường THCS Nguyễn Tất Thành - Hưng Yên
trường THCS Nguyễn Tất Thành – Hưng Yên

 

Sân khấu lắp đặt loa array
Sân khấu lắp đặt loa array

 

Mở thùng thiết bị âm thanh
Mở thùng thiết bị âm thanh

 

Lắp đặt loa array FLY
Lắp đặt loa array FLY
Hệ thống thiết bị
Hệ thống thiết bị

 

Hệ thống thiết bị
Hệ thống thiết bị

 

Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành
Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành

 

Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành
Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành

 

 

Căn chỉnh hệ thống loa array
Căn chỉnh hệ thống loa array

 

Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành
Dàn loa array trường THCS Nguyễn Tất Thành

 

Hướng dẫn sử dụng bàn mixer
Hướng dẫn sử dụng bàn mixer
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *