logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Những chiếc loa karaoke từ 10 – 15 triệu đáng mua nhất hiện nay

5033 lượt xem

Hệ thống âm thanh karaoke ngày càng phát triển, đặc biệt là các dàn karaoke gia đình, bởi nhu cầu giải trí được nâng cấp và lan rộng ra khắp các vùng miền chứ không chỉ riêng cho các khu đô thị, thành phố. Nhu cầu lắp dàn âm thanh karaoke tại nhà cũng là một đặc điểm thể hiện nhu cầu con người ngày càng phát triển, nhưng để lựa chọn những chiếc loa có chất lượng đáng giá với túi tiền của mình thì người mua cần kiểm tra và cân đo đong đếm thật chính xác. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt xin đưa ra những cặp loa có giá trị âm thanh karaoke cao và giá thành thị trường có mức từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đáng để bạn “rinh” nó về tầm tay của mình.

Với mức giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng bạn có thể sở hữu một cặp loa dành cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp hoặc âm thanh karaoke kinh doanh, với karaoke gia đình cũng là điều đáng trân trọng.

Loa karaoke JBL: Một thương hiệu tồn tại trong nhiều năm nay với nhiều sản phẩm dành cho nhiều dàn âm thanh khác nhau, nhưng với karaoke đơn giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng thì JBL cũng có những series như Loa JBL KI, Loa JBL KS…để phục vụ cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cao cấp chất lượng cao. Sử dụng công nghệ Mexico, thương hiệu JBL luôn có lắp ghép những linh kiện tốt nhất mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu, cùng với độ bền âm thanh dài lâu hơn so với những thương hiệu khác.

 

Loa karaoke JBL
Loa karaoke JBL

 

– Loa karaoke FLY: Với công nghệ sản xuất của Pháp, FLY đã sử dụng hệ thống đồng trục để bung những dải tần âm thanh với mức độ bão hòa tối ưu nhất. Vì bass và treble được lồng vào nhau, nên sự đồng đều giữa các dải âm của FLY có sự ổn định, chúng không bị tách biệt hay tạo thành tín hiệu khác khi vô tình “va đập”vào nhau, bởi chính FLY được thiết kế tín hiệu âm thanh theo phong cách hòa trộn này. Để nói đến karaoke, thì với đơn giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng, FLY có thể phục vụ quý khách những đôi loa quý báu nhất trong hệ thống tín hiệu âm thanh.

Loa karaoke Bose: Một đất nước phát triển như HongKong thì sự sầm uất được tạo bên trong chiếc Bose cũng đáng giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng cho nhiều series chất lượng cao. Cho hệ thống tiếng được chắc chắn, nhưng trong sáng thể hiện phong cách Châu Á đậm chất chân thực, Bose thu hút người chơi audio trong nhiều năm nay, vì thế nó không chỉ  xuất hiện ở cửa hàng loa, mà còn xuất hiện ở nhiều khi thương mại điện máy, siêu thị điện máy hoặc cửa hàng bán thông thường. Bởi với từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng thì Bose tự tin cung cấp người tiêu dùng âm hưởng tốt nhất có thể.

Loa karaoke BMB: Xứ sở hoa anh đào là đất nước tạo nên loại loa dành riêng cho âm thanh karaoke, vì thế mà BMB được ưa chuộng khá nhiều. Không thông thường, BMB tạo hệ thống tiếng trầm ấm, tự tin cho người hát và gần gũi cho người nghe. Đồng thời, BMB cũng có độ bền và độ tương tác âm thanh với những thiết bị khác cực nhanh nhậy, với đơn giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng Loa BMB là lựa chọn mà bạn quyết định đúng đắn nhất.

Một số thương hiệu có cặp loa karaoke trị giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng như CF Audio công nghệ của Đức, Jarguar công nghệ Hàn Quốc hay Paramax cũng là một thương hiệu nổi tiếng cho âm thanh karaoke. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt tự tin cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh karaoke mà bạn cần, CTCP âm thanh Lạc Việt như một thị trường thiết bị âm thanh thu nhỏ, với đơn giá từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng chúng tôi mong muốn quý khách có thể lựa chọn được những đôi loa chất lượng đồng hóa với giá trị thực.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.