Những chú ý khi mua hàng tại một cơ sở âm thanh bất kỳ

2187 lượt xem

Việc lựa chọn sản phẩm sẽ không còn khó khăn với thị trường thiết bị âm thanh đa dạng phong phú như hiện nay tại Việt Nam, đa chủng loại đa hình dáng và đa thương hiệu. Nhưng để lựa chọn sản phẩm đúng với những gì mình mong muốn, lựa chọn sản phẩm không bị lừa bịp, không bị hàng giả hàng nhái thì  việc bạn cần đến một cửa hàng cung cấp thiết bị âm thanh , một đơn vị thương mại kinh doanh thiết bị âm thanh hoặc một cơ sở sản xuất thiết bị âm thanh đảm bảo.

– Uy tín: điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh là uy tín, chỉ có những đơn vị uy tín mới không tung giá quá cao đối với những khách hàng mới và họ làm việc uy tín bằng niềm tin của khách hàng, bằng chất lượng của sản phẩm và bằng sự tôn trọng dài lâu của chính đơn vị đó. Sản phẩm đúng chất lượng, chất lượng cao sẽ được một đơn vị uy tín lựa chọn kỹ càng, chắc chắn để cung cấp cho khách hàng của mình.

– Chế độ phục vụ: Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh coi trọng khách hàng sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng âm thanh tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như tư vấn khách hàng, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ khách hàng…tất cả các dịch vụ đều được nhân viên của chính đơn vị đó cung cấp một cách nhiệt tình, cẩn thận và vui vẻ.

Mua loa ở đâu đảm bảo chất lượng
Mua loa ở đâu đảm bảo chất lượng21

– Thời gian thành lập: Sự uy tín của khách hàng đối với một đơn vị phân phối thiết bị sẽ làm cho đơn vị đó có khả năng tồn tại lâu dài trong thị trường, vì thế thời gian thành lập của một đơn vị cho đến ngày hôm nay được bao nhiêu lâu, đóng thuế như thế nào, có từng vị vi pham pháp luật kinh tế hay không? Những vấn đề này sẽ giúp bạn định lượng đơn vị đó có thể cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh như thế nào.

– Thời gian bảo hành thiết bị: Thông thường những sản phẩm có giá trị độ bền cao thì sẽ được đơn vị bảo hành lâu, nghĩa là sản phẩm nào có chất lượng cao cũng sẽ được nhận chế độ bảo hành cao. Nhưng với những đơn vị có uy tín thì chế độ bảo hành nói lên trách nhiệm làm việc của họ với khách hàng, sự đảm bảo của họ với khách hàng.

Có những căn cứ giúp bạn xác thực đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh như địa điểm đăng ký kinh doanh, nơi làm việc có rộng hay không, nhân viên có nhiều hay không, các vật tư tại nơi kinh doanh đó thế nào. Còn một số căn cứ khác như dò hỏi người thân, người quen hoặc tham khảo trên các trang mạng, những phản hồi về đơn vị đó từ những khách hàng đã từng mua. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới chất lượng âm thanh đỉnh cao tầm quốc tế.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.