Những dòng loa treo tường giá rẻ, chất lượng cao đang được sử dụng nhiều nhất.

2122 lượt xem

Những dòng loa treo tường giá rẻ, chất lượng cao đang được sử dụng nhiều nhất.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống loa để thông báo thì dưới đây là các sản phẩm loa treo tường giá rẻ chất lượng cao hiện đang được nhiều người sử dụng lắp đặt nhất.

  1. Loa hộp treo tường mini CS-501

Nếu nhắc đến dòng loa treo tường nào giá rẻ thì không thể thiết mặt sản phẩm loa hộp mini CS-501 chất lượng cao, được thiết kế nhỏ gọn tinh xảo, cho chất lượng âm thanh trung thực, phục vụ được nhiều mục đích khác nhau.Với một hệ thống thông báo thì lắp đặt loa CS-501 thì thật sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Loa hộp loa treo tường mini CS-501
Loa hộp loa treo tường mini CS-501
  1. Loa treo tường OBT – 126

Loa treo tường OBT-126 là một dòng sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp trong thị trường hiện nay. Loa OBT-126 được thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng, với mức công suất cao lên đến 45W, loa có thể phục vụ rất nhiều công việc và nhu cầu khác nhau. Không những vậy, khác các sản phẩm khác, loa treo tường OBT-126 đáp ứng dải tần số cực rộng giúp tăng khả năng tái tạo âm thanh tốt, cho âm thanh rõ ràng trung thực.

Loa treo tường OBT-126
Loa treo tường OBT-126
  1. Loa cột TOA TZ 205

Loa treo tường giá rẻ, chất lượng tốt chắc chắn phải có loa cột TOA TZ 205, là sản phẩm được nhận khẩu chính hãng từ Indonesia sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Bởi vậy mà loa  TOA TZ 205 được đáng giá rất cao chất lượng cũng như hình dáng sản phẩm.

Loa cột- loa treo tường TOA TZ 205
Loa cột- loa treo tường TOA TZ 205

Địa chỉ cung cấp các dòng loa treo tường chất lượng cao, giá rẻ uy tín.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh uy tín trên toàn quốc, đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ở đây bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi mua thiết bị loa treo tường bởi chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bên cạnh đấy còn được hỗ trợ các chính khuyến mãi, lắp đặt, giao hàng, bảo hành,… khi mua sản phẩm. Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ showroom công ty để được tư vấn mua hàng.

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.